Xoá vết thâm và sẹo do mụn để lại bằng cách nào?

0 comment

xoa vet tham va seo do mun de lai bang cach naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trước đây, da mặt của tôi có rất nhiều vết thâm và sẹo do mụn để lại. Tôi không biết là hiện tại Kangnam có phương pháp nào vừa làm mờ vết thâm vừa trị sẹo do mụn để lại không?

(Lan Anh – Hải Phòng)

>> Xoá sổ sẹo thâm do mụn để lại

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Nếu không điều trị mụn đúng cách thì nguy cơ để lại sẹo và vết thâm là rất lớn. Khi đó, nếu muốn xoá hoàn toàn sẹo và những vết thâm đó sẽ cần rất nhiều thời gian và độ kiên trì của bạn.

Với sẹo do mụn để lại, nếu là sẹo lõm, các bác sĩ của Kangnam khuyên bạn nên áp dụng công nghệ kim lăn. Phương pháp này đang được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả tính an toàn của nó. Với cơ chế tạo nên những tổn thương giả mạo rất nhỏ trên da, nhằm thúc đẩy quá trình hoạt động của các tế bào và kích thích chúng phát triển. Vì vậy, sẹo do mụn sẽ được loại bỏ triệt để.

Tham khảo: Trị sẹo mụn hiệu quả và nhanh chóng

Để điều trị vết thâm hiệu quả, công nghệ ánh sáng New Elight kết hợp tinh chất Peeling chính là lựa chọn tối ưu. Sự kết hợp công nghệ ánh sáng và tinh chất dưỡng Peeling nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ sẽ giúp bạn đẩy lùi vết thâm nhanh chóng, hiệu quả.

Nên xem: Trị sẹo thâm hiệu quả

Kết thúc quá trình điều trị, vết thâm và sẹo do mụn trên da sẽ được làm mờ và thay vào đó là làn da láng mịn hơn.

Với trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và điều trị sớm nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xoá vết thâm và sẹo do mụn để lại bằng cách nào? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN