Xoá sổ sẹo thâm do mụn để lại

0 comment

xoa so seo tham do mun de laiCâu hỏi: Tôi có thắc mắc như sau mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Thời gian trước trên mặt tôi xuất hiện khá nhiều mụn bọc nhưng do không biết cách điều trị, mặc dù mụn đã khỏi nhưng xuất hiện rất nhiều sẹo thâm nên da mặt tôi lúc nào cũng sẫm màu và không trắng lên được. Có cách nào làm mờ các vết sẹo thâm và giúp da trở nên sáng hơn không các bác sĩ?

(Thu Hương – 25 tuổi)

>> Trị sẹo thâm bao nhiêu lần thì có kết quả ?

>> Trị sẹo thâm bằng ánh sáng Elight bao lâu thì khỏi?

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến!

Chuyên mục muốn gửi lời cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Thắc mắc của bạn đã được các chuyên gia giải đáp như sau:

Các vết seo thâm do mụn để lại là do bạn điều trị mụn chưa đúng cách, dùng thuốc chỉ là phương pháp nhằm điều tiết hooc môn, cân bằng tiết tố và chống viêm chứ không chăm sóc da bên ngoài. Vì vậy, các vết sẹo thâm này sẽ làm da tối màu và gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng  Công nghệ ánh sáng New Elight kết hợp tinh chất Peeling để xoá sổ sẹo thâm do mụn để lại. Đây là phương pháp trị sẹo hiệu quả được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao.

Đây là phương pháp trị sẹo thâm kết hợp song song 2 công nghệ: Tinh chất Peeling có tác dụng thấm sâu vào bên trong da, lấy đi các sắc tố thâm của sẹo, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo  làn da mới. Công nghệ New Elight với Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, tập trung vào các hắc tố gây thâm, giúp da đồng màu và trắng mịn hơn.

Qua mỗi liệu trình điều trị sẹo thâm, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên làn da của mình. Các vết sẹo thâm sẽ dần mờ đi, thay vào đó là làn da trắng mịn, đồng màu.

Để nhanh chóng xoá sổ sẹo thâm do mụn để lại, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xoá sổ sẹo thâm do mụn để lại trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN