Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất

0 comment

Câu hỏi: Xin chào BVTM Kangnam. Trước đây, tôi không tìm hiểu kỹ nên đã trị mụn thịt bằng đốt điện, hết mụn thịt nhưng tôi lại bị nhiều sẹo lõm. Tôi được chị bạn mách nước chồng của chị ấy đã từng chữa sẹo lõm tại Kangnam có hiệu quả. Các bác sĩ cho tôi hỏi tại Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm gì và xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Nga thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ là sẹo lõm tại Kangnam. Với thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

→ Là sẹo lõm tại Kangnam áp dụng công nghệ gì?

Sẹo lõm (hay còn gọi là sẹo rỗ) là tổn thương sâu của các viêm nang lông. Những vùng bị tổn thương này lâu dần sẽ tạo ra các túi mủ và gây viêm nhiễm, bào mòn các mô tế bào xung quanh  dẫn đến xuất hiện các “hố sâu” trên da.

Để xóa sẹo lõm (hay còn gọi là “Là sẹo lõm”, do cách gọi của mỗi vùng miền), tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp đó là công nghệ cấy da thông thường và công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tuy nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả đó là công nghệ cấy da siêu vi điểm.

là sẹo lõm

Cấy da siêu vi điểm – Công nghệ là sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

Với công nghệ cấy da siêu vi điểm, tại vết lõm, tạo các vết thương giả mạo để thúc đẩy quá trình tự tăng sinh collagen, làm đầy vết lõm, vết lõm mờ dần chỉ sau 1 thời gian ngắn. Tuyệt vời hơn nữa khi công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có sự kết hợp với ánh sáng C02 Fractional hiện đại sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, phục hồi, làn da trở nên trắng sáng, mịn màng.

Để tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

→ Tại Kangnam, là sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Vậy xóa sẹo lõm giá bao nhiêu tại Kangnam? Bạn nên biết, chi phí điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị. Phụ thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của bạn mà các bác sĩ có liệu trình điều trị phù hợp và đưa ra mức chi phí của bạn. Bạn có thể tham khảo theo bảng giá dưới đây:

Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Liệu trình (lần)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 1-4 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) 8 3-5

Giảm ngay 20% chi phí trị sẹo tại Kangnam ngay hôm nay
Đăng ký ngay để hưởng ưu đãi

tich
Hoặc

Để biết rõ liệu trình cũng như chi phí điều trị sẹo lõm tốt nhất chị Nga nên sắp xếp thời gian tới địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mác gì về xóa sẹo lõm giá bao nhiêu, chị Nga hãy gọi cho chúng tôi theo số Tổng đài 1900 6466, Kangnam sẽ giải đáp mọi câu hỏi của chị.

Chúc chị sớm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn!

Bệnh viện thẩn mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN