Vùng da bị sẹo có trắng hơn sau khi trị sẹo thâm?

0 comment

vung da bi seo co trang hon sau khi tri seo thamCâu hỏi: Da mặt tôi xuất hiện nhiều vết sẹo thâm sau khi trị mụn. Nếu tôi áp dụng Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling của Thẩm mỹ viện Kangnam để trị sẹo thâm thì sau quá trình điều trị, làn da của tôi có trắng hơn không? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ. (Bích Loan – Nhân viên Kế toán)

>> Xoá vết thâm và sẹo do mụn để lại bằng cách nào?

>> Xoá sổ sẹo thâm do mụn để lại

Trả lời:

Bích Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling là phương pháp điều trị sẹo thâm được Kangnam áp dụng thành công cho mọi khách hàng khi có nhu cầu trị sẹo. Phương pháp này không chỉ làm xoá tan nỗi lo về sẹo thâm mà vùng da bị sẹo cũng trở nên sáng mịn hơn.

Tại sao da lại trắng mịn hơn sau khi điều trị sẹo thâm?

 – Sự kết hợp giữa Ánh sáng Elight SR và sóng RF trong công nghệ New Elight sẽ tập trung năng lượng tác động vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Do đó, công nghệ này vừa không gây ra bất cứ thương tổn hay đau rát cho làn da, vừa làm các vết thâm biến mất và giúp cho vùng da bị sẹo thâm trơn láng

– Tinh chất Peeling thấm sâu vào bên trong da, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen vừa có tác dụng làm mờ vết thâm, vừa có tác dụng giúp da sáng mịn hơn.

Xem thêm:

Quy trình trị sẹo thâm được diễn ra như thế nào?

Hiệu quả của trị sẹo thâm bằng ánh sáng New Elight

Do vậy, công nghệ này không chỉ là cách trị sẹo thâm hiệu quả mà còn giúp da trở nên trắng mịn hơn. Để nhanh chóng xoá bỏ vết sẹo thâm này, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được điều trị sớm.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vùng da bị sẹo có trắng hơn sau khi trị sẹo thâm? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN