Cách trị vết thâm và sẹo mụn hiệu quả theo liệu pháp khoa học

0 comment

Vết thâm hay sẹo mụn chính là vấn đề bạn đang gặp phải? Ngay bây giờ, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách trị vết thâm và sẹo mụn hiệu quả theo liệu pháp khoa học hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Cách trị vết thâm và sẹo mụn hiệu quả theo liệu pháp khoa học

Cách trị vết thâm và sẹo mụn111

Bác sỹ tư vấn cách trị vết thâm và sẹo mụn cho khách hàng

Đối với những khách hàng bị vết thâm hay sẹo mụn, sau khi tiến hành thăm khám và phân tích chi tiết tình trạng của mỗi trường hợp, các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ liệu pháp điều trị phù hợp với cơ địa của từng người.

1/ Trường hợp bị vết thâm – Phạm Hà Dung (Lào Cai ):

Bác sỹ Nguyễn Thị Hòa (Bác sỹ chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) nhận định: “Trường hợp của bạn Dung ở mức độ vừa phải, các vết thâm tập trung xung quanh ở vùng cằm và hai bên má do mụn để lại. Để làm mờ các vết thâm này, bạn Dung sẽ cần phải trải qua 6 lần trị liệu với sự kết hợp 2 phương pháp ánh sáng New E-light kết hợp công nghệ Peeling.”

Cách trị vết thâm và sẹo mụn22

Trị vết thâm theo công nghệ ánh sáng New E-light

– Ánh sáng New E-light: tác động xuống tận sâu gốc các vết thâm tại lớp trung bì của da, đào thải các đốm sắc tố trên da, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh tái tạo tế bào mới, làm mờ nhạt nhanh chóng các vết thâm.

Cách trị vết thâm và sẹo mụn33

Kết hợp công nghệ Peeling tiên tiến

– Công nghệ Peeling: Sử dụng tinh chất I Peel và ánh sáng đèn Led phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da đồng thời tăng quá trình lên da non, làm mờ vết thâm và làm liền sẹo ngay sau những lần chiếu đầu tiên và cho hiệu quả tối ưu cho những lần trị liệu tiếp theo.

Cách trị vết thâm và sẹo mụn444

Kết quả sau 6 lần trị sẹo thâm của Dung đạt được kết quả rất khả quan

>>Hết 99% sẹo thâm trên da nhờ công nghệ New Elight – Bạn có tin<<

2/ Trường hợp bị sẹo mụn – Phạm Minh Thương (quận 1, TP.HCM) 

Trong trường hợp của bạn Minh Thương ( TP.HCM) bị sẹo mụn khá nặng ở cả 2 bên má. Qua thăm khám, soi da nhận thấy, vùng da có sẹo bị tổn thương khá sâu ở bên trong, các sợi collagen bị đứt gãy nhiều. Trong trường hợp này, để trị sẹo mụn thành công, bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp lăn kim thế hệ mới theo công nghệ tiên tiến của Đức.

Cách trị vết thâm và sẹo mụn6

Ca điều trị sẹo mụn của Thương được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả

Cơ chế tác dụng của kim lăn là kích thích tối đa cơ chế làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể. Đầu kim lăn nhỏ bằng titan, khi lăn trên da, sẽ làm tổn thương bề mặt sẹo mụn như một sự kích thích để tạo ra một vết sẹo mới thúc đẩy quá trình lành sẹo tự nhiên của cơ thể mang lại hiệu quả cải thiện tới (70-80%). Bên cạnh đó, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại, da sẽ mịn màng sáng khỏe hơn.

Cách trị vết thâm và sẹo mụn44

Bác sỹ đang áp dụng kỹ thuật lăn kim thế hệ mới

Đây chính là liệu pháp tối ưu nhất để trị sẹo mụn là phương pháp đặc trị mới nhất của Đức được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa về áp dụng rất thành công.

Mức độ hài lòng đạt trên 90%  ngay cả với những tình trạng vết thâm, sẹo mụn ở mức độ nặng.:

Công nghệ lăn kim thế hệ mới, ánh sáng New E-light kết hợp công nghệ Peeling chính là cách trị vết thâm và sẹo mụn khoa học và ưu việt nhất hiện nay đem đến những trải nghiệm hiệu quả điều trị thực sự bất ngờ và hoàn hảo.  Rất nhiều khách hàng đã bị thuyết phục về hiệu quả điều trị theo các liệu pháp tiên tiến nhất này.

Cách trị vết thâm và sẹo mụn24

Cách trị vết thâm và sẹo mụn44

Cách trị vết thâm và sẹo mụn5566

Cách trị vết thâm và sẹo mụn6678

Những ca điều trị vết thâm và sẹo mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi sự quan tâm thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 hoặc click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn ngay khi nhận được.

Liên hệ ngay: 1900 6466

dang-ky-tu-van

Cách trị vết thâm và sẹo mụn hiệu quả theo liệu pháp khoa học
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị vết thâm và sẹo mụn hiệu quả theo liệu pháp khoa học trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN