Tư vấn 2 cách trị sẹo lồi sau mụn nhanh và hiệu quả nhất

0 comment

Câu hỏi: Trước ở lưng của tôi có 1 nốt mụn bọc rất to, do tự ý nặng nên bị nhiễm trùng nặng. Sau đợt phẫu thuật ở viện, vồn do cơ địa nên sau đợt điều trị ở viện, nốt mụn đó đã hình thành sẹo lồi. Tôi cũng đã tìm mọi cách để điều trị Vậy bác sĩ có thể tư vấn cách trị sẹo lồi sau mụn tốt nhất hiện nay được không. Cảm ơn nhiều. ( Duyên)

Giải đáp:

Chị Duyên thân mến!

Với câu hỏi liên quan tới cách trị sẹo lồi sau mụn của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Trường hợp chị Duyên do cơ địa sẹo lồi nên không thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ. Đối với trường hợp sẹo lồi sau mụn như của chị, chúng tôi sẽ chỉ định 2 phương pháp hiện đang được đánh giá cao trong y khoa hiện nay.

Cách trị sẹo lồi sau mụn bằng phương pháp tiêm Steroid

Phương pháp tiêm điều trị sẹo lồi Steroid tác động vào các mô sẹo, phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo, ức chế quá trình sản sinh mô sợi collagel, phục hồi tái tạo những hư tổn sâu bên trong, làm phẳng mịn các vết sẹo.

cách trị sẹo lồi sau mụn1

Tiêm Steroid là cách trị sẹo lồi sau mụn hiệu quả

Tùy theo tính chất, đặc điểm, mức độ sẹo lồi, phương pháp tiêm Steroid được tiêm lặp lại vài lần cách nhau khoảng 1 – 2 tháng. Cách trị sẹo lồi sau mụn bằng tiêm Steroid  chỉ  định cho những trường hợp sẹo lồi nhỏ. 

Cách trị sẹo lồi sau mụn bằng công nghệ Laser C02 Fractional 

Đối với những trường hợp sẹo lồi ở mức độ lớn hơn, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chiếu ánh sáng Laser C02 Fractional.  Laser C02 Fractional  là thế hệ dòng vi phân mới nhất được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao trong điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, không xâm lấn với tỉ lệ thành công trên 80%.

cách trị sẹo lồi sau mụn2

Bác sĩ trực tiếp tiến hành điều trị sẹo lồi theo công nghệ Laser C02 Fractional

Với bước sóng 10.600nm kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser CO2 tác động, bóc tách toàn bộ mô sẹo cứng, làm mềm, ngưng phát triển và giảm dần kích thước, co rút độ dày của sẹo, tái cấu trúc da nhờ đó co hẹp chiều cao và độ rộng của sẹo lồi. Liệu trình cách trị sẹo lồi sau mụn theo công nghệ Laser C02 Fractional chỉ kéo dài khoảng 2-4 lần ( phụ thuộc vào mức độ, tình trạng của mỗi người).

cách trị sẹo lồi sau mụn3

cách trị sẹo lồi sau mụn5

Kết quả trước và sau phẫu thuật điều trị sẹo lồi Laser C02 Fractional

Ngoài ra, qua thăm khám trực tiếp, các bác sĩ có thể phối hợp 2 phương pháp điều trị sẹo lồi để đạt kết quả tốt nhất. Hãy gửi câu hỏi của chị qua from đăng ký tư vấn bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 1900 6466 để được tư vấn giải đáp.

Chúc chị điều trị sẹo lồi sau mụn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

XEM THÊM :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 666

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Tư vấn 2 cách trị sẹo lồi sau mụn nhanh và hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn 2 cách trị sẹo lồi sau mụn nhanh và hiệu quả nhất trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN