Trị sẹo thâm lâu năm bằng ánh sáng New Elight có an toàn không?

0 comment

6_meo_dep_da_sieu_re_tu_duong_nau_2Câu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, em là Khánh Ly, em đang là sinh viên Trước Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Em dậy thì sớm nên cũng bị mụn rất nhiều, thời gian ấy em không biết cách chăm sóc nên giờ sẹo thâm để lại trên mặt. Em có tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có cách trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng Elight. Em muốn hỏi công nghệ trị sẹo thâm lâu năm này có an toàn hay không? Em xin cảm ơn!

>> Trị sẹo thâm bao nhiêu lần thì có kết quả ?

>>Lộ trình trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trả lời:

Xin chào Khánh Ly!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn Khánh Ly vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của Khánh Ly cụ thể như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ và đưa vào công nghệ ánh sáng Elight để trị sẹo thâm lâu năm. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại, đồng thời rất an toàn, cũng bởi một số lý do như:

1. Công nghệ ánh sáng Elight là công nghệ trị sẹo thâm được sử dụng phổ biến tại Mỹ, Hàn Quốc, được kiểm định bởi các cơ sở y tế uy tín.

2. Công nghệ và trang thiết bị hiện đại, có nguồn gốc từ xuất xứ rõ ràng và đảm bảo.

3. Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên có tay nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản, sử dụng thành thạo các trang thiết bị và có trách nhiệm với công việc của mình.

4. Quy trình đạt chuẩn gồm các bước như:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

– Bước 2: Làm sạch vùng điều trị.

– Bước 3: Chiếu ánh sáng Elight để điều trị sẹo.

– Bước 4: Massage và kết thúc quá trình điều trị

Sau khi kết thúc liệu trình này em sẽ được tư vấn cách chăm sóc da cẩn thận để dưỡng da và duy trì liệu trình này hiệu quả nhất.

5. Khách hàng đánh giá cao sau khi điều trị bằng công nghệ này, họ không bị gây một tác dụng phụ nào mà ngược lại, hiệu quả của nó duy trì được lâu dài.

Trên thực tế trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ ánh sáng New Elight đang là công nghệ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay và nó rất an toàn cũng như hiệu quả. Đồng thời nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng đánh giá cao công nghệ này.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Mọi thông tin, em có thể liên hệ tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc Khánh Ly trị sẹo thành công và luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo thâm lâu năm bằng ánh sáng New Elight có an toàn không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN