Cách trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm tốt nhất được nhiều chị em chia sẻ

0 comment

Rất nhiều trường hợp do không xử lý, chăm sóc vết bỏng nước sôi kịp thời và đúng cách dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, để lại sẹo xấu làm mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, sẹo bỏng nước sôi hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả nếu biết cách. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách trị sẹo bỏng nước sôi nhanh và hiệu quả nhất dựa trên những kinh nghiệm thực tế đã khắc phục thành công.

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm11

Sẹo bỏng nước sôi thường gặp xuất phát từ nguyên nhân xử lý không đúng cách

Các vết bỏng như bỏng nước sôi, bỏng khi nấu ăn, bỏng bô xe máy… sau khi hết phồng rộp và phần da chết bị loại bỏ sẽ để lại sẹo thâm. Nếu bạn không chữa trị kịp thời vết sẹo sậm màu và rất khó điều trị. Tuy nhiên, ở những trường hợp có cơ địa sẹo lồi thì tổn thương da có thể trở thành sẹo lồi.  Vì vậy cách khắc phục tốt nhất là chữa trị vết bỏng và sẹo ngay khi bắt đầu hình thành da non.

>> Hãy lưu giữ ngay cho mình kinh nghiệm: Sơ cứu phỏng hiệu quả nhanh nhất <<

Chia sẻ cách trị sẹo bỏng nước sôi theo kinh nghiệm trên Webtretho

Với chủ đề“Cách trị sẹo bỏng nước sôi” trên diễn đàn Webtretho là thông tin mà rất nhiều người tìm kiếm liên tục và nhận được những câu hỏi hay chia sẻ về giải pháp trị sẹo bỏng nước sôi

Tổng kết từ những ý kiến, nhận định khách quan cũng như chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo bỏng nước sôi của các thành viên của diễn đàn đã chia sẻ, dưới đây là sự nhìn nhận chính xác và có căn cứ hơn về vấn đề này:

Trị sẹo bỏng nước sôi theo kinh nghiệm dân gian: Một số thực phẩm như rau má, tinh dầu ngải cứu, hành tây… có thể cải thiện phần nào tình trạng sẹo. Nhưng phương pháp trị sẹo bỏng nước sôi này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện liên tục trong khoảng thời gian dài.

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm22

Trị sẹo bỏng nước sôi với bằng thuốc bôi: Một số thành viên chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo bỏng nước sôi bằng thuốc bôi. Nhưng đa phần đều cho rằng, thuốc bôi không thể làm hết sẹo.  Đặc biệt, với những trường hợp sẹo to, sẹo lâu năm thì công dụng từ loại thuốc bôi gần như không đáp ứng được như kỳ vọng.

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm66

Trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm dựa trên can thiệp y học: Trên cộng đồng diễn đàn Webtretho, rất nhiều thành viên đã chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo bỏng nước sôi thành công từ công nghệ Peeling và ánh sáng Laser C02 Fractional. Đây là các cách trị sẹo bỏng nước sôi được chia sẻ nhiều nhất và được nhiều chị em phản hồi với hiệu quả rất tốt, đặc biệt với những trường hợp sẹo diện tích lớn hay có tuổi thọ lớn.

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm77

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm88

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm33

Hình ảnh 1 thành viên chia sẻ kết quả trị sẹo bỏng nước sôi 

Theo chia sẻ của các thành viên, công nghệ Peeling phù hợp khi bỏng nước sôi hình thành sẹo thâm. Còn công nghệ Laser C02 Fractional hiệu quả trường hợp đã hình thành sẹo lồi.

Phương pháp trị sẹo bỏng nước sôi tốt nhất theo gợi ý từ chuyên gia

Theo các chuyên gia, các vết sẹo bỏng nước sôi hình thành chủ yếu 2 loại chính là sẹo thâm, sẹo lồi. Đối với từng loại sẹo, hiện nay, công nghệ thẩm mỹ y học trên thế giới đã có những phương pháp điều trị sẹo chuyên sâu  cho kết quả rất tốt.

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm55

Điều trị sẹo bỏng nước sôi hiệu quả nhất thiết cần tới công nghệ hiện đại 

Trị sẹo thâm triệt để công nghệ Peeling: Phương pháp trị sẹo bỏng nước sôi có thể xóa sạch sẹo thâm dựa trên phác đồkết hợp đặc trị giữa đắp tinh chất I Peel và chiếu ánh sáng đèn Led. Công nghệ Peeling làm phá vỡ toàn bộ liên kết sắc tố melanin, kích thích sản sinh tế bào mới làm sáng mịn bề mặt da.

Trị sẹo lồi không phẫu thuật với Laser CO2 Fractional: Các bước sóng vi phân của  có khả năng chỉnh sửa, co hẹp toàn diện các vết sẹo lồi kết hợp tái tạo  giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo. Đặc biệt, bước sóng vi phân chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh. (>>> Tìm hiểu chi tiết: tại đây)

Ưu điểm:

– Thu hẹp, làm giảm sẹo lồi, sẹo thâm đáng kể ( 70-80%)

– Khôi phục toàn bộ cấu trúc vùng sẹo bị biến dạng trở về nguyên trạng như ban đầu

– Trẻ hóa làn da, làm sáng mịn, căng phẳng bề mặt da giúp da khỏe mạnh, săn chắc

– Da rất nhanh phục hồi, liệu trình điều trị sẹo ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm66

Trường hợp trị sẹo bỏng nước sôi theo công nghệ Laser C02 Fractional

trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm99

Trường hợp trị sẹo bỏng nước sôi theo công nghệ Peeling

Bạn còn vấn đề băn khoăn?

Gọi ngay: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo bỏng nước sôi lâu năm tốt nhất được nhiều chị em chia sẻ trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN