Trị sẹo mụn bao nhiêu lần mới có hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu muốn trị sẹo do mụn để lại bằng công nghệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhưng thực sự cháu không có nhiều thời gian. Bác sĩ có thể cho cháu biết trị sẹo mụn bao nhiêu lần mới có hiệu quả? Chi phí như thế nào để cháu chuẩn bị tốt hơn ạ! Cháu là Kim Ngân, 20 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn là một trong những nguyên nhân chính gây sẹo khá phổ biến. Hầu hết mọi trường hợp bị mụn đều có khả năng bị sẹo nếu không có phương pháp điều trị ban đầu thích hợp.

Việc điều trị sẹo mụn phải đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ da tốt nhất bởi vốn dĩ làn da hiện tại của bạn đã bị tổn thương.

tri-seo-mun-bao-nhieu-lan-moi-co-hieu-qua

Trị sẹo mụn bằng kim lăn hoàn toàn không gây tổn thương

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp điều trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn. Cơ chế hoạt động của công nghệ kim lăn không quá phức tạp: Bằng cách tạo ra những tổn thương giả mạo trên bề mặt da nhằm kích thích những phản ứng tự thân của cơ thể để làm đầy vết sẹo lõm do mụn để lại thông qua nhiều phức hợp tác động sinh học khác nhau.

Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được sử dụng để đưa vào cơ thể nhờ công nghệ bước sống hồng ngoài, tổ chức lại toàn bộ những liên kết dưới da, tăng sinh collagen và phân chia không giới hạn thành các tế bào dạng mới hoàn toàn khác nhau. Vết sẹo lõm, rỗ vì thế được đẩy đầy lên một cách tự nhiên.

Trị sẹo mụn bao nhiêu lần mới có hiệu quả?

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo mụn của bạn đang ở mức độ nào mà chúng tôi sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp nhất. Thông thường, liệu trình trị sẹo mụn công nghệ kim lăn có thể kéo dài từ 3 – 4 lần.

Bạn cần kiên thực hiện đầy đủ quy trình trị sẹo mụn để hiệu quả đạt được tốt nhất.

 tri-seo-mun-bao-nhieu-lan-moi-co-hieu-qua5

Hiệu quả trị sẹo mụn công nghệ kim lăn

Chi phí trị sẹo mụn công nghệ kim lăn

Hiện tại, mức chi phí cho một lần điều trị sẹo mụn công nghệ kim lăn là 1 – 3 triệu/ lần thực hiện.

Hiệu quả điều trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt tối đa, sẹo không xuất hiện, không gây kích ứng da, không khiến da bị bào mòn như những phương pháp thông thường khác.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm trị sẹo lồi công nghệ kim lăn ngay từ bây giờ để hiệu quả đạt được tốt nhất.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Kim Ngân đã tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của bạn. Bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám và tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

» Bảng giá trị sẹo mụn triệt để hoàn toàn trên da

» “Mổ xẻ” những vấn đề về kem trị sẹo mụn

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo mụn bao nhiêu lần mới có hiệu quả? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN