Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Cháu là Vương Ngân. Cháu có rất nhiều sẹo lõm ở hai bên má và cằm do ngày xưa cháu bị mụn nhiều mà không chăm sóc cẩn thận nên thành ra rỗ mặt. Với tình trạng sẹo như vậy thì cháu trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hết bao nhiêu tiền? Cháu có phải trị sẹo lõm nhiều lần không ạ? Và trị sẹo lõm bằng phương pháp này có đau lắm không bác sĩ? Mong các bác sĩ trả lời! Cháu xin cảm ơn!

Trả lời:

Xin chào Vương Ngân,

Với câu hỏi về “Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hết bao nhiêu tiền?” của bạn thì chúng tôi không thể đưa ra một con số chính xác bởi chi phí trị sẹo lõm phụ thuộc vào tình trạng sẹo trên da của bạn (số lượng sẹo, kích thước sẹo, độ sâu của sẹo). Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam hoàn toàn hợp lí so với kết quả cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang tới.

Thông thường chi phí điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của bạn Ngân mà có mức phí cũng như liệu trình điều trị phù hợp.

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Để biết giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam, mời các bạn tham khảo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 3 lần 6 18

Bảng giá trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mới nhất của Kangnam

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên.

Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên.

Trị sẹo lõm có đau không?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hết bao nhiêu tiền?51

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm không hề gây bất kỳ đau đớn nào

Bác sĩ cũng trấn an khách hàng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm không đau nên bạn Vương Ngân hoàn toàn có thể yên tâm. Khi thực hiện trị sẹo cho bạn các bác sĩ sẽ bôi lên vùng trị sẹo một lớp kem tê mát lạnh nhờ vậy mà bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Khi hoàn tất các công đoạn, các chuyên viên chăm sóc sẽ làm mát, làm dịu cho làn da của bạn bằng kem tái tạo, dưỡng da, phục hồi nhờ đó quá trình trị sẹo diễn ra rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Thông thường một liệu trình trị sẹo sẽ kéo dài: 1-2 lần

sẹo mụn

Kết quả trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

>> Tìm hiểu ngay mọi thông tin về cấy da siêu vi điểm: Tại đây<<

Để có được chi phí “Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hết bao nhiêu tiền?” cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách tối đa, mời bạn Vương Ngân đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6450 để đặt lịch trước.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, thành công và ngày càng xinh đẹp!

THAM KHẢO THÊM:

» Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả thế nào

» Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có phức tạp không?

Bác sĩ tư vấn: 19006450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN