Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có an toàn cho da không?

0 comment

bio scar tri seo lomCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Hồng, 23 tuổi ở Thanh Hóa. Trên mặt tôi có khá nhiều vết sẹo lõm sau thủy đậu để lại. Do vậy, tôi rất muốn đi trị sẹo. Tôi đã tìm hiểu và biết được công nghệ Bio Scar trị sẹo rất hiệu quả, nhưng tôi thắc mắc là trị sẹo lõm bằng Bio Scar có an toàn cho da không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi.

>>Chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar tại Kangnam

>> Chế độ chăm sóc sau khi trị sẹo lõm bằng Bio Scar

 Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, Bio Scar là một trong những công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn thắc mắc là trị sẹo lõm bằng Bio Scar có an toàn cho da không? và họ đã gửi thư về chuyên mục của chúng tôi.

Bio Scar trị sẹo lõm hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho da bởi đây là công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu để tái tạo da và làm đầy sẹo lõm. Đây cũng là phương pháp thân thiện với mọi loại da, điều trị nhanh chóng và trong thời gian ngắn, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương và giúp tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đầy sẹo một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng thành công Bio Scar. Làn da bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, không bị gây hại, hay xấm lấn nếu bạn điều trị tại Kangnam bởi đây được coi là nơi trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn nhất trong nước.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn kỹ lương hơn.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trịsẹo.net

Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có an toàn cho da không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có an toàn cho da không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN