Trị sẹo lồi bây giờ có kịp đón Tết?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi đang có ý định trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional nhưng vì điều kiện công việc, tôi không có thời gian nghỉ ngơi dài trước Tết để đi điều trị. Tôi không biết trị sẹo lồi bây giờ có kịp đón Tết không? Kết quả trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional duy trì được trong bao lâu? Xin hãy tư vấn cho tôi! Cảm ơn chuyên gia! – Bá Ngọc, Nha Trang.

Trả lời:

Chào bạn Bá Ngọc!

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional là một trong những giải pháp loại bỏ sẹo lồi triệt để, an toàn đặc biệt tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Phương pháp này có thể cho kết quả trị sẹo đạt đến 95%

Laser Co2 Fractional có sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng hồng ngoại với bước sóng lên đến 10.600nm, có khả năng tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách, dần dần làm mờ sẹo dần dần và khiến chúng biến mất vĩnh viễn.

tri-seo-loi-bay-gio-co-kip-don-tet2

Trị sẹo lồi đã không còn là vấn đề quá khó khăn

Công nghệ này có khả năng nhận biết những mô sẹo khác biệt, hạn chế được sự xâm lấn sang những vùng da khác nên hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn đến chúng.

Nguồn năng lượng từ bước sóng này còn có khả năng kích thích sự tái sinh của các tế bào collagen dưới lớp biểu bì, cho làn da nhanh chóng đồng màu, trở lại trạng thái ban đầu như khi chưa bị sẹo.

Có thể nhận thấy, công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional vừa cho kết quả tối đa, vừa kích thích sự tái sinh các tế bào da, giúp da khỏe mạnh hơn.

Tùy vào kích thước và tính chất khác nhau của những vết sẹo lồi mà chuyên gia sẽ chỉ định từ 3 – 4 lần áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional vào quá trình điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

tri-seo-loi-bay-gio-co-kip-don-tet6

Quy trình khép kín của công nghệ Laser Co2 Fractional trong việc trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi bây giờ có kịp đón Tết?

Có thể nhận thấy, công nghệ Laser Co2 Fractional tác động vào vùng da trong quá trình điều trị sẹo cực kỳ nhẹ nhàng, không hề xâm lấn vào những vùng da khác, tránh gây tổn thương.

Sau mỗi một lần điều trị, vết sẹo nhanh chóng mờ dần đi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Laser Co2 Fractional có kết quả loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng, không cần thời gian nghĩ dưỡng. Bạn có thể ngay lập tức quay trở lại với công việc, vui chơi, rạng ngời đón Tết mà không phải lo nghĩ về việc trị sẹo có thể gây tổn thương hoặc chưa ổn định nhé.

Kết quả trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional duy trì được trong bao lâu?

Laser Co2 Fractional được đánh giá là phương pháp trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với hàng triệu trường hợp trên thế giới đã áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ này đều có thể khẳng định rằng: Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional hoàn toàn có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

tri-seo-loi-bay-gio-co-kip-don-tet5

Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Để đạt được kết quả trị sẹo tốt nhất, bạn cần được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể để xác định được số lần thực hiện liệu trình thẩm mỹ thích hợp. Bạn Bá Ngọc có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam tại bất kỳ cơ sở nào để được chuyên gia tư vấn.

Cảm ơn và chúc bạn luôn vui, rạng ngời đón Tết!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bây giờ có kịp đón Tết? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN