Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền?

0 comment

laser- CO2-fractional-tri-seo-loiCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Thành, 32 tuổi. Tôi có một vết sẹo lồi khá to ở cổ và tôi muốn xóa mờ vết sẹo đó. Tôi đã tìm hiểu và có biết được trên thị trường có phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional rất hiệu quả và an toàn nhưng tôi không biết chi phí là bao nhiêu. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền?

 Trả lời:

Thành thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Laser CO2 Fractional là công nghệ ánh sáng trị sẹo phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, các bước sóng của tia Laser co2 tác động sâu vào trong da sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Laser CO2 Fractional là công nghệ tiên tiến, hiện đại được áp dụng tại một số quốc gia lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…và nay đã được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Công nghệ này trị sẹo lồi rất tốt với hiệu quả có thể đạt tới là 85-90%, không đau rát, không tác dụng phụ, không gây tổn thường vùng da khác, nhanh chóng và an toàn.

laser- CO2-fractional-tri-seo-loi1

Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả

Kangnam, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu của Việt Nam cũng đã áp dụng rất thành công công nghệ này. Các bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đã áp dụng triệt để các ứng dụng tiên tiến của Laser CO2 Fractional để trị sẹo lồi. Tại Kangnam, chi phí trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional từ 1-5 triệu VND với một liệu trình điều trị, tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo của từng người.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Thành thân mến, nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện gặp các bác sĩ để được tư vấn một cách tận tình và cặn kẽ.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN