Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không?

0 comment

1Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Thúy Hằng, 34 tuổi ở Phú Thọ. Trên cổ tôi có một vết sẹo lồi khá to nên tôi muốn tìm cách xóa mờ vết sẹo này. Qua tìm hiểu, tôi biết được công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi vô cùng hiệu quả tuy nhiên tôi vẫn còn thắc mắc là trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không? Xin bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi

>>Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional áp dụng với độ tuổi nào?

 Trả lời:

Chào Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đã được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng một cách thành công nhất vào việc trị sẹo lồi giúp khách hàng có được làn da sáng và mền mịn hơn.

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn.

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hoàn toàn không đau, không gây xâm lấn và không gây bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Vì đây là công nghệ điều trị bằng các cách chiếu ánh sáng Laser CO2 kết hợp sử dụng các dưỡng chất cần thiết, không có bất kỳ tác động mạnh nào vào vùng da cần điều trị của bạn, nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau.

Ánh sáng Laser CO2 có tác động vào sâu bên trong sử dụng các bước sóng chuyên dụng của mình tác động vào tận sâu lớp thượng bì để loại bỏ các tế bào hư tổn, giúp da đẹp mịn màng một cách tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tới thẩm mỹ viện theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí một cách cặn kẽ và nhiệt tình.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 39 Quang Trung – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN