Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional áp dụng với độ tuổi nào?

0 comment

laser CO2 Fractional tri seo loiCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Dương, 28 tuổi ở Hà Nội. Con gái tôi, 10 tuổi có một vết sẹo lồi dài khoảng 3cm ở tay phải do ngã xe máy, rách tay để lại cho nên tôi rất muốn trị sẹo cho con gái. Tôi biết trên thị trường có công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi rất hiệu quả. Tuy nhiên, tôi thắc mắc là, trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional áp dụng với độ tuổi nào?

>> Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền?

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional áp dụng với độ tuổi nào? Phương pháp này có thể áp dụng với trẻ em không? Đây là những thắc mắc mà nhiều khách hàng đã gửi thư về chuyên mục cho chương trình.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng rất thành công công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional để phục vụ khách hàng. Phương pháp Laser CO2 Fractional  tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cách trị sẹo hữu hiệu, giúp xóa mờ sẹo tới 85-90% tuyệt đối an toàn cho da, không đau rất, không ảnh hưởng vùng da khác.

Kangnam áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để trị sẹo hiệu quả với những người có độ tuổi trên 15 tuổi. Đối với những trẻ em dưới 15 tuổi, các bé còn nhỏ và làn da vẫn còn non nên chưa thích hợp để áp dụng công nghệ này. Bạn Dương thân mến, bạn nên đợi con gái trên 15 tuổi thì đưa bé đến điều trị.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn rõ ràng hơn.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trịsẹo.net

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional áp dụng với độ tuổi nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional áp dụng với độ tuổi nào? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN