Tìm hiểu cách chữa trị sẹo do bỏng bô hiệu quả

0 comment

Bỏng bô xe máy là tai nạn khá thường gặp. Bỏng bô xe là loại bỏng khó chữa nhất và gây đau rát nhất và gây ra các vết bỏng khó chữa nhất. Hậu quả bỏng bô để lại thì còn tùy vào diện tích vết bỏng nhung nói chung bỏng bô xe khó chữa hơn các loại bỏng khác. Chính vì vậy mà ta cần có các biện pháp trị sẹo ngay sau khi bị bỏng.

 

Tìm hiểu cách chữa trị sẹo do bỏng bô hiệu quả

Bỏng bô xe là loại bỏng khó chữa nhất và gây đau rát nhất và gây ra các vết bỏng khó chữa nhất

Khi bỉ bỏng bô se máy trước hết phải rửa sách bằng nước mát sau đó dùng đá lạnh chườm lên vết bỏng để vết bỏng không bị lan da và hạn chế một cách thấp nhất sự tổn thương của các tế bào.

Ngay sau khi vết bỏng khô mặt ta có thể sử dụng nước nghệ thoa lên để tránh nguy cơ bị sẹo

Ngay sau khi vết bỏng khô mặt ta có thể sử dụng nước nghệ thoa lên để tránh nguy cơ bị sẹo

Sau khi chườm đá bước tiếp theo là ta nên sử dụng nước sát trùng để tránh cho vết bỏng khỏi nguy cơ bị nhiễm trùng. Tùy vào diện tích và mức độ nặng nhẹ mà sử dụng các biện pháp chữa trị. Bị nặng thì ta nên đến bệnh viện, gặp bác sĩ để có những biện pháp chữa trị phù hợp. Nếu vết bỏng nhẹ, ngay sau khi vết bỏng khô mặt ta có thể sử dụng nước nghệ thoa lên để tránh nguy cơ bị sẹo do bỏng. Ngoài ra ta có thể đắp nha đam mỗi ngày nhằm cung cấp nước cho da tái tạo da và kích thích sự phát triển của tế bào da non.

Tuy nhiên, các phương pháp t nhiên thường đòi hi thi gian điu tr rt dài nên bn có th tham kho phương pháp điu tr nhanh chóng, hiu qu hơtại đây.

Nguồn:http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu cách chữa trị sẹo do bỏng bô hiệu quả trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN