Tiêu chí đánh giá kết quả trị sẹo thành công

0 comment

Để đánh giá phương pháp trị sẹo bạn áp dụng có hiệu quả hay không không thể chỉ dựa vào việc da hết sẹo mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cấu thành. Chúng tôi xin đưa ra 5 tiêu chí đánh giá kết quả trị sẹo thành công để bạn có sự so sánh, đối chứng và biết được phương pháp mình áp dụng đã tối ưu nhất hay chưa nhé!

040914-parkshinhye-02

Những tiêu chí đánh giá kết quả trị sẹo thành công

1. Phương pháp Trị sẹo an toàn, không đau

Những phương pháp điều trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay cần phải thỏa mãn được tiêu chí này. Sẹo là vùng da bị tổn thương, do quá trình phục hồi của cơ thể gặp trục trặc như sản sinh collagen quá mức hay thiếu hụt quá mức… mà trên da hình thành sẹo lồi, sẹo lõm.

Với những vùng da dễ tổn thương như vùng sẹo luôn đòi hỏi việc điều trị phải thật cần trọng, an toàn. Để điều trị sẹo hiệu quả, bạn hãy lựa chọn những phương pháp trị sẹo, công nghệ trị sẹo có sự kiểm chứng, giám định từ phía chuyên gia, chắc chắn đảm bảo về độ an toàn, không gây kích ứng.

Thứ 2, vùng da có sẹo là vùng da dễ tổn thương nên những biện pháp thông thường dễ gây đau, gây khó chịu khi tiến hành điều trị. Những công nghệ trị sẹo bậc nhất hiện nay như Laser CO2 Fractional, cấy da siêu vi điểm, ánh sáng E-light và tinh chất Peeling… giúp bạn điều trị sẹo nhanh, an toàn mà không hề đau đớn.

tri-seo-tham-hieu-qua-6

Trị sẹo lõm bằng công nghệ New E-light tuyệt đối an toàn

2. Loại bỏ sẹo triệt để đem tới làn da mịn màng

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong tiêu chí đánh giá kết quả trị sẹo thành công. Sau điều trị da phải hết sẹo hoàn toàn, không còn dấu vết sẹo.

– Sẹo lồi cần phải lặn toàn bộ, không còn gờ cứng hay vùng da nhẵn bóng, hơi nhô trên bề mặt da.

– Sẹo lõm cần làm đầy toàn bộ, không còn những hố nhỏ li ti hay hõm sâu chưa làm đầy dứt điểm.

– Sẹo thâm phải bị loại bỏ hoàn toàn, những vết thâm nhạt mờ cũng không được phép xuất hiện trên da.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-laser-co2-fractional-nen-hay-khong9

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ sẹo hiệu quả

3. Vùng da có sẹo đồng màu với vùng xung quanh

Sẹo gây mất thẩm mỹ cho da cũng chính bởi sự nổi bật thái quá của chúng trên da do màu sậm, cứng, bóng, thâm…Chính vì vậy để điều trị sẹo hiệu quả cần phải loại bỏ được những gờ cứng bao quanh viền sẹo. Vùng có sẹo phẳng mịn và đồng màu với vùng xung quanh, nhìn vào không thể nhận biết được nơi đó đã từng có sẹo.

4. Sẹo không tái phát trở lại

Nhiều phương pháp trị sẹo lồi kém hiệu quả thường khiến sẹo quay trở lại nhanh sau một thời gian tiến hành điều trị. Phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất định phải giải quyết sẹo dứt điểm, triệt để, sẹo không được tái phát lại trên da.

tri-seo-mun-con-nghe-kim-lan

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn dứt điểm, sẹo biến mất vĩnh viễn

5. Trị sẹo nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Vì thời gian là vàng bạc trong thời buổi công nghiệp hiện đại này nên phương pháp điều trị sẹo tuyệt vời cần phải tiết kiệm tối đa thời gian, trị sẹo nhanh mà không cần nghỉ dưỡng, phục hồi sau điều trị.

Đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí đánh giá kết quả trị sẹo thành công kể trên các dịch vụ điều trị sẹo tại Kangnam đều thỏa mãn được yếu tố an toàn, trị sẹo nhanh, dứt điểm, sẹo không quay trở lại, và không cần nghỉ dưỡng.

THAM KHẢO THÊM:

» Vì sao nên điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam?

» Tổng hợp chi phí trị sẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá kết quả trị sẹo thành công trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN