Tác dụng làm mờ sẹo của các thực phẩm tự nhiên

0 comment

Rất nhiều chị em phụ nữ phải buồn phiền tự ti vì những vết sẹo không mong muốn. Sẹo ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc của phái đẹp. Dưới đây là các cách làm mờ sẹo tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Nghệ tươi

Nghệ tươi làm lành vết thương và mờ sẹo

Nghệ tươi làm lành vết thương và mờ sẹo

Ai cũng biết đến công dụng làm lành vết thương và mờ sẹo của nghệ tươi. Nhưng sử dụng thực phẩm làm mờ sẹo với nghệ tươi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất. Theo các bác sĩ về da liễ khi vết thương bắt đầu se mặt, ép nước cốt nghệ tươi bôi trực tiếp lên khắp bề mặt vết thương là cách phòng ngừa và trị sẹo hiệu quả nhất.

Tinh dầu hoa tường vi

Nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu suất tuyệt vời của chúng trong việc làm mờ các vết sẹo

Nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu suất tuyệt vời của chúng trong việc làm mờ các vết sẹo

Tinh dầu hoa tường vi được rất nhiều trung tâm làm đẹp sử dụng bởi tác dụng ta dạng của nó lên da. Trong rất nhiều tác dụng của tinh dầu hoa tường vi phải kể đến tác dụng là mờ sẹo. Rất nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu suất tuyệt vời của chúng trong việc làm mờ các vết sẹo trên cơ thể. Để sử dụng tinh dầu hoa tường vi điều trị sẹo tự nhiên, cần dầu xoa bóp chúng trên vùng da bị sẹo 2 lần / ngày với thời gian trong khoảng 15 phút massage.

Tinh dầu cây trà

Tinh dầu cây trà còn có tác dụng làm mờ sẹo rất hiệu quả

Tinh dầu cây trà còn có tác dụng làm mờ sẹo rất hiệu quả

Tinh dầu có tác dụng làm tinh thần bạn thư thái làn da cũng được thư giãn. Tác dụng của tinh dầu cây trà còn là thực phẩm làm mờ sẹo rất hiệu quả. Bằng cách cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại hành động này nhiều lần trong ngày sẽ thấy công dụng có một không hai của loại tình dầu này

Trà xanh

Chà xanh còn có tác dụng làm mờ sẹo

Chà xanh còn có tác dụng làm mờ sẹo

Lá trà xanh là loại đồ uống mát lành, giải độc cho gan. Chiết xuất từ chà xanh còn có tác dụng làm mờ sẹo. Dùng một miếng gạc bông được thâm dung dịch trà xanh sau đó thoa lên vết sẹo. Trà xanh giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo.

Tỏi

Tỏi làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới

Tỏi làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới

Tỏi chỉ được biết là một loại gia vị không thể thiếu trong biếp của bạn mà ít ai biết đến công dụng làm đẹp của các nhánh tỏi nhỏ bé này. Cắt một nhánh tỏi và sau đó sử dụng nó để chà vào các nốt mụn trứng cá được xem là một trong những cách làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

Tuy nhiên, các phương pháp sử dụng thực phẩm làm mờ sẹo từ t nhiên thường đòi hi thi gian điu tr rt dài nên bn có th tham kho phương pháp điu tr nhanh chóng, hiu qu hơtại đây.

Nguồn:http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tác dụng làm mờ sẹo của các thực phẩm tự nhiên trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN