Sẹo lồi ở gần mắt có điều trị bằng Laser C02 Fractional được không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị một vết sẹo lồi khá dài ở vùng gò má, ngay dưới mắt nên không dám điều trị vì sợ ảnh hưởng đến mắt. Tôi được biết công nghệ Laser C02 Fractional là giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn, vậy với sẹo lồi ở gần mắt như vậy có áp dụng bằng công nghệ này được không bác sĩ? (Trần Anh Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser C02 Fractional và gửi băn khoăn đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vốn dĩ sẹo lồi là một loại sẹo khó chữa, nếu không tìm được biện pháp an toàn sẽ rất dễ gây tổn thương cho da và các vùng lân cận, đặc biệt, với sẹo lồi ở gần mắt như bạn gặp phải thì càng phải cẩn thận hơn. Tuy nhiên, với công nghệ Laser C02 Fractional, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để điều trị bởi đây là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

sẹo lồi ở gần mắt

Sẹo lồi ở gần mắt phải được chữa trị bằng phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ này đã được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và thân thiện với cơ thể, có thể áp dụng với mọi loại da, đặc biệt trải qua hàng loạt các kiểm tra, sàng lọc gắt gao, công nghệ này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả.

Trong quá trình điều trị, công nghệ Laser C02 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, có thể áp dụng công nghệ này để điều trị với mọi vết sẹo ở các vùng da nhạy cảm trên cơ thể. 

sẹo lồi ở gần mắt

Công nghệ Laser C02 Fractional là giải pháp điều trị sẹo lồi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo các bước đạt chuẩn dưới bàn tay thành thục của đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da, không gây ảnh hưởng hay làm tổn thương đến các tế bào da và vùng lân cận. Hơn nữa, khi điều trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional, có thiết bị bảo vệ mắt nên bạn có thể yên tâm và không quá lo lắng làm ảnh hưởng đến vùng mắt.

sẹo lồi ở gần mắt

Kết quả trị sẹo lồi của khách hàng tại TMV Kangnam

Với những lý do trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng công nghệ Laser C02 Fractional vào quá trình điều trị sẹo lồi ở gần mắt mà mình gặp phải nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo lồi ở gần mắt có điều trị bằng Laser C02 Fractional được không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN