Quy trình trị sẹo thâm được diễn ra như thế nào?

0 comment

Quy trinh tri seo thamCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau một thời gian bị mụn trứng cá do em hay cậy mụn ra nên giờ mặt em xuất hiện nhiều sẹo mụn thâm. Em muốn đi trị sẹo thâm nhưng không biết quy trình trị sẹo mụn được tiến hành như thế nào mong các bác sĩ tư vấn cho em (Thoa – Hải Dương)

>>Chi phí trị sẹo thâm tại Kangnam

>>Trị sẹo thâm bao nhiêu lần thì có kết quả ?

Trả lời:

Bạn Thao thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-lightđược tiến hành theo các bước sau

Khi đến với thẩm mỹ viên kangnam các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trên cơ sở mức độ nặng nhẹ mà đưa ra những quy trình trị liệu cho phù hợp. Đến với thẩm mỹ viện bạn sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của da và những tác động đến da. Từ đó có những lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp nhất.

Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị nhằm giúp các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào da và cũng để quá trình trị sẹo được đảm bảo an toàn không gây ra hậu quả viên nhiễm về sau. Sau đó, bác sĩ chiếu ánh sáng New Elight vào vùng da cần trị sẹo. Ánh sáng New Elight tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công  nghệ bước sóng ánh sáng New Elight chủ chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh đảm bảo điều trị cho kết quả tốt nhất và an toàn đến các vùng da xung quanh. Sau cùng, bác sĩ sẽ sử dụng loại kem dưỡng chuyên biệt làm đẹp và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho quá trình tài tạo da.

Với cách trị sẹo thâm bằng công nghệ New Elight, chắc chắn sẽ xóa sẹo hoàn toàn, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mắc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

 

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị sẹo thâm được diễn ra như thế nào? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN