Quy trình trị sẹo mụn được thực hiện như thế nào

0 comment

Quy trinh tri seo mun duoc thuc hien nhu the naoCâu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Qua một thời gian bị mụn hiện mặt em có rất nhiều vết thâm do mụn trứng cá để lại. Em được biết phương pháp trị sẹo mụn bằng New Elight rất hiệu quả. Em muốn biết quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ này rất mong các bác sĩ tư vấn cho em?  (Thu Minh– Thanh Hóa)

>> Chi phí trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn?

>> Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

Trả lời:

Bạn Thu MInh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bước đầu tiên trong quy trình trị sẹo mụn là các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để từ đó đưa ra một liệu trình chữa bệnh phù hợp

Sau đó, tiến hành sát khuẩn vùng da mụn trước khi điều trị: Các chuyên gia và bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

Tiếp theo, thực hiện thao tác lăn kim, đưa dưỡng chất vào vùng da điều trị: Lăn vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại. Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

Cuối cùng, bôi kem dưỡng tái tạo da: các bác sĩ sẽ tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp sạch mụn kết thúc một liệu trình trị sẹo mụn. Với cách trị sẹo này, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://cachtriseo.info

Quy trình trị sẹo mụn được thực hiện như thế nào
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị sẹo mụn được thực hiện như thế nào trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN