Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được thực hiện như thế nào?

0 comment

quy-trinh-tri-seo-munCâu hỏi: Chào các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em là Hoa, 25 tuổi, vài tháng trở lại đây em bị mụn rất nhiều và để lại rất nhiều sẹo. Mặc dù dùng thuốc uống, thuốc bôi nhưng hiệu quả còn chậm. Em muốn chữa trị sẹo mụn băng công nghệ kim lăn. Các bác sĩ có thể cho em biết quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được không ạ? (Hoa – Yên Bái)

>> Chi phí trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn?

>> Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

Trả lời: Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với cách rị sẹo bằng công nghệ kim lăn đã được kiểm nghiệm và chứng nhận: thân thiện và an toàn tuyệt đối cho làn da bạn. Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được thực hiện bằng các bước sau:

– Các bác sĩ sẽ thăm khám từ đó chuẩn đoán, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.

– Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da mụn trước khi điều trị để đám bảo sẽ không có hiện tượng da bạn bị nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị

– Bước tiếp theo là tiến hành lăn kim vùng da sẹo theo trình tự: Lăn vùng trán tiếp đến lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Sau khi lăn kim vùng da bị sẹo mụn xong các bác sĩ sử dụng sóng hỗng ngoại để kích thích da hấp thu dưỡng chất từ đó thúc đẩy quả trình lên da non, tái tạo và làm đẹp da một cách hiệu quả.

– Cuối cùng, hoàn thành quy trình trị sẹo mụn các bác sĩ sẽ tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp sạch mụn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trso.net

Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN