Quy trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar

0 comment

tri-seo-lomCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tên tôi là Chuyên, năm nay 27 tuổi, là giáo viên dạy văn trường cấp 2. Do có điều không may xảy ra khiến trên mặt tôi xuất hiện vết sẹo lõm khá khó nhìn. Vì đặc thù công việc, vết sẹo lõm này gây khó khăn, trở ngại cho tôi khá nhiều. Tôi có ý định đi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar, nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết quy trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar như thế nào? Mong được tư vấn để tôi chuẩn bị trước. Cảm ơn!

>> Chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar tại Kangnam

>> Ưu điểm của công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm

Trả lời:

Chào bạn Chuyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sẹo lõm dù ở bất kì vị trí nào cũng gây ra những bất tiện, khó khăn trong giao tiếp, sinh hoạt, đặc biệt là sẹo lõm trên mặt. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc điều trị sẹo lõm không còn là điều quá khó khăn như trước.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín với công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar tiên tiến, hiện đại, tuyệt đối an toàn với hiệu quả trị sẹo lõm lên tới 90%, là cách trị sẹo trên mặt.

Quy trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, với các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp

Bước 2: Vùng da điều trị của khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, loại bỏ bã nhờn và các tế bào chết trên da để tạo điều kiện cho việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Bio Scar để đưa tế bào vào vị trí điều trị

Bước 4: Sử dụng công nghệ Laser CO2 Factional tái cấu trúc da

Bước 5: Thoa kem và bổ sung tinh chất tái tạo da hoàn tất quá trình trị sẹo

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trịsẹo.net

Quy trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN