Quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Trường, 35 tuổi ở Thái Bình. Tôi có một vết sẹo lồi trên mặt, gần thái dương cho nên tôi rất muốn xóa bỏ vết sẹo này. Tôi có tìm hiểu và biết được công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi rất tốt. Tôi muốn biết thêm về công nghệ này, bác sĩ cho tôi hỏi, quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional diễn ra như thế nào?

>>Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không?

>>Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Trường! 

Rất vui vì bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về hòm tư thư vấn thẩm mỹ da của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Như bạn đã tìm hiểu, Laser CO2 Fractional là một trong những cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và áp dụng rất thành công vào việc xóa sẹo lồi, giúp khách hàng có được làn da đẹp và trắng sáng hơn. Với bước sóng 10.600nm, sóng Laser CO2 Fractional nhẹ nhàng loại bỏ phần lồi trên da, kích thích tái tạo tế bào da mới, nhanh chóng mang lại làn da phẳng, mịn và đồng màu với các vùng da xung quanh. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional diễn ra như sau:

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng da sẹo, nắm bắt tình trạng sẹo, đặc điểm sẹo ở mỗi người và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cũng như áp dụng phương pháp điều trị chuẩn xác. Điều này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của việc điều trị sẹo.

Bước 2: Làm sạch vùng da sẹo

Khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da trước khi điều trị để tránh nhiễm trùng.

Bước 3: Gây tê

Để giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt thời gian xóa sẹo lồi, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng sẹo lồi.

Bước 4: Ứng dụng công nghệ ánh sáng Laser co2 Fractional vào sâu trong điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser CO2 lên vùng da cần điều trị. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đầy sẹo lồi và tái tạo vùng da bằng các bước sóng thích hợp. Tại bước này, các bước sóng của tia Laser CO2 tác động sâu vào trong da sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Quy trình điều trị sẹo lồi được tiến hành theo đúng một quy trình chuẩn, đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Tại đây.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 6450 để đặt lịch trước.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Tham khảo thêm:

> Cách trị sẹo lâu năm trên mặt hiệu quả nhất

> Tổng hợp chi phí trị sẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN