Phương pháp tự nhiên chữa sẹo rỗ

0 comment

Sẹo rỗ là kết quả của quá trình lên thủy đậu hay tình không kiếm soát được của mụn trứng cá. Sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ rất nhiều làm cho bạn mất tự tin khi đối mặt với người đối diện. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp trị sẹo rỗ bằng các thực phẩm tự nhiên.

Phuong phap tu nhien chua seo ro

Sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ rất nhiều làm cho bạn mất tự tin khi đối mặt với người đối diện

Mật ong

Mật ong sẽ giúp bạn có làn da tuyệt vời và chữa lành mọi viêm nhiễm, vết sưng. Thoa mật  ong lên da mỗi ngày sẽ đem đến cho bạn làn da trắng sáng mịn mang đồng thời xua tan đi nguy cơ bị jseoj rỗ

Cà chua:

Phuong phap tu nhien chua seo ronước ép cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo, mụn viêm

Uống nước cà chua mỗi ngày nhằm tăng cường các vitamin A, C ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo. Bạn hãy ăn sống cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo, mụn viêm. Bên cạnh đó cà chua còn giúp mang đến cho bạn làm da tưới áng mịn màng.

Hỗn hợp nước chanh, bột yến mạch và sữa chua:

Phuong phap tu nhien chua seo ro

Mặt nạ trị sẹo rỗ bằng mật ong, sữa chua và bột yến mạch

Chế mặt nạ trị sẹo rỗ bằng mật ong, sữa chua và bột yến mạch Trộn đều thành một hỗn hợp đặc sán. Thoa hõn hợp này lên da trong vòng 15 đến 20 phút rồi rửa lại với nước. Với cách này sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng, mịn màng đồng thời giúp cân bằng da trị sẹo.

Tuy nhiên, các phương pháp t nhiên thường đòi hi thi gian điu tr rt dài nên bn có th tham kho phương pháp điu tr nhanh chóng, hiu qu hNguồn: https://cachtriseo.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp tự nhiên chữa sẹo rỗ trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466