Cách trị sẹo do bệnh thủy đậu để lại an toàn nhất

0 comment

phuong-phap-tri-seo-do-thuy-dau-de-laiCâu hỏi: Thời sinh viên tôi có bị thủy đậu, do không kịp thời chữa trị và phòng ngừa đúng cách nên sau khi khỏe lại trên mặt tôi suất hiện nhiều vết sẹo rộng như hạt đỗ đen. Tôi muốn hỏi về phương pháp nào trị sẹo do thủy đậu để lại mang lại hiệu quả cao? ( Hùng – Hải Phòng)

­­­

 

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau: Bệnh thủy đậu rất dễ gây ra các vết sẹo lõn. Tuy vết sẹo do thủy đậu để lại không sâu nhưng vẫn để lại dấu tích. Bị sẹo để lại do bệnh thủy đậu làm bạn mất đi sự tự tin khi tiếp súc với người đối diện.

Cách trị sẹo do thủy đậu để lại hiệu quả nhất là sử dụng Công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar. Đây là công nghệ mới hiện đại đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn biết quy trình trị sẹo ở thâm mỹ viên Kangnam. Khi bạn đến với thâm mỹ viên Kangnam các bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá chính sác tình trạng và mực độ sẹo của bạn từ đó đề ra hướng điều trị phù hợp nhất. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch da của bạn trước khi sử dụng công nghệ Bio Scar giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagenlàm đầy các vết sẹo lõm.

Cách trị sẹo do bệnh thủy đậu để lại an toàn nhất

Sau đó các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser CO2 Factional để tái tạo cấu trúc da trên lớp sẹo lõn từ đó loại  loại bỏ hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo. Qua đó mà tình trạng sẹo của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể trả lại cho da sự thông thoáng, nhẹ nhàng cho làn da. Đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, đẩy mạnh sự sản sinh các tổ chức da, giúp da căng mịn, mềm mại. Cuối cùng là thoa kem và bổ sung tinh chất tái tạo da là hoàn tất quá trình điều trị sẹo. Sau cách trị sẹo do bệnh thủy đậu để lại trên đây, vết sẹo của bạn sẹo của bạn sẽ được làm mờ đi 90%, ngay cả bạn bè thậm chí người thân của bạn cũng sẽ không còn phát hiện ra sự hiện diện của vết sẹo này.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trso.net

 

Cách trị sẹo do bệnh thủy đậu để lại an toàn nhất
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo do bệnh thủy đậu để lại an toàn nhất trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN