Phòng ngừa sẹo lồi

0 comment

Sẹo lồi là nỗi lo của rất nhiều người khi bị thương hay phải trải qua các ca phẫu thuật. Đặc biệt với những gia đình có người bị sẹo lồi thì nguy cơ di truyền rất cao. Hiện chưa cố phương pháp nào đảm bảo có thể trị sẹo lồi dứt điểm ngăn không cho sẹo tái phát.

>>Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi

>>Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không?

Phong ngua seo loi

 Những gia đình có người bị sẹo lồi thì nguy cơ di truyền rất cao

Theo thống kế của các bác sĩ bệnh viện da liệu sau khi điều trị sẹo lồi sau 1 đến 2 năm sẹo lại có nguy cơ tái phát trở lại. Có khoảng 30% trong tổng số người đến điều trị sẹo lồi lại phải quay lại trị sẹo lồi lần nữa có những người sẹo mọc trở lại phải điều trị rất nhiều lần.

Phong ngua seo loi

Sẹo lồi là sự phát triển quá nhanh và không đồng đều của chuỗi liên kết colagen

Sẹo lồi là sự phát triển quá nhanh và không đồng đều của chuỗi liên kết colagen. Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức của chuỗi colagen, sẹo lồi ngoài gây mất thẩm mỹ chúng còn gây ngứa đau và đôi khi gây co kéo. Sẹo lồi thường xuất hiện ở những vùng ra hay cử động như sau cổ, khửu tay, khửu chân, tai, trước ngực, vùng râu… Nguy cơ bị sẹo lồi của người da mầu cao cao hơn 15 lần so với người da trắng.

Phong ngua seo loi

Khi bị rách ra chúng ta cẩn phải rửa sạch, khử trùng chống tình trạng nhiễm trùng mưng mủ

Sẹo lồi suất hiện là do yếu tố cơ địa và di truyền, ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác gây sẹo lồi mà ta có thể ngăn chặn được. Khi bị rách ra chúng ta cẩn phải rửa sạch, khử trùng chống tình trạng nhiễm trùng mưng mủ. Đối với vết bỏng, phải lập tức tưới nước lạnh trong 10-15 phút để tránh vết bỏng ăn sâu thêm. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những cách chữa sẹo lồi hiệu quả.

Để điều trị sẹo lồi nhanh, hiệu quả, an toàn bạn có thể tham khảo một phương pháp hữu hiệu khác tại đây.

Nguồn: https://cachtriseo.info

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phòng ngừa sẹo lồi trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN