Những phốt thẩm mỹ viện Kangnam bị dính trong năm qua. Xem ngay!!

0 comment

“Cây càng cao thì gió càng lay”, việc sử dụng chiêu trò trong kinh doanh nhằm trục lợi cá nhân, công kích, chơi xấu đối thủ vẫn xuất hiện trong tất cả mọi ngành nghề, và thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Bên cạnh danh tiếng đang lên như diều gặp gió, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng gặp phải rất nhiều phốt do các đối tượng xấu gây ra.

1. Mạo danh Kangnam để lừa đảo khách hàng

Sự xuất hiện của Thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai gây ra không ít hiểu nhầm cho khách hàng trong thời gian qua. Lợi dụng danh tiếng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một số địa chỉ thẩm mỹ chui đã “mượn” tên gọi cũ của bệnh viện, đồng thời đưa ra những lời quảng cáo tự xưng là bác sĩ của bệnh viện để lừa đảo khách hàng, trục lợi cá nhân và gây ra nhiều hậu quả làm ảnh hưởng tới danh tiếng của bệnh viện.

 

Video các phốt thẩm mỹ viện Kangnam

VIDEO Chứng minh BVTM Kangnam KHÔNG HỀ có địa chỉ Biên Hòa, Đồng Nai

(Xem chi tiết tin thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa, Đồng Nai mạo danh Kangnam: https://catmimat.com/tham-my-vien-kangnam-bien-hoa-dong-nai-co-ton-tai-khong)

Không chỉ sử dụng tên bất hợp pháp, nhiều cơ sở còn nhái luôn cả logo, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế giao diện website nhằm đánh lừa những khách hàng không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Đại diện Sở Y tế Đồng Nai, ông Lê Quang Ánh – Trưởng phòng Quản lý hành nghề nghiệp vụ y – dược khẳng đinh:

“Đến nay, Sở Y tế Đồng Nai chưa cấp phép hành nghề cho bất kỳ phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ nào ở Đồng Nai”.

Tới thời điểm hiện tại, Kangnam mới chỉ có 2 cơ sở thẩm mỹ hoạt động chính thức:

– Số 190 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Số 666 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Quận Tân Bình

Những phốt thẩm mỹ viện Kangnam

Ngoài thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi cảnh báo còn rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ giả mạo xuất hiện tại một số tỉnh thành như: Cà Mau, Hà Tĩnh, Bình Chánh, Yên Bái. Do vậy, bạn cần xác nhận thông tin chính xác để tránh bị lừa gạt.

Mọi thông tin cần xác nhận, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.6466 để được tư vấn cụ thể.

2. Tung những tin đồn thất thiệt nhằm hạ bệ danh tiếng Kangnam

Nhằm hạ bệ danh tiếng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên thị trường thẩm mỹ, một nhóm đối tượng đã tung tin đồn xấu như: “Kangnam lừa đảo, Kangnam làm chết người, TMV Kangnam vi phạm pháp luật,…” gây thiệt hại nặng nề cho danh tiếng của bệnh viện.

Phốt Kangnam

Qua đấu tranh xác minh, nhóm đối tượng đã khai nhận việc lan truyền thông tin sai sự thật về Kangnam dưới rất nhiều hình thức như: đăng bài viết trên trang tin tức, blog cá nhân, diễn đàn, youtube và mạng xã hội. Thậm chí, chúng còn thuê cả các hot Facebooker có lượng người theo dõi “khủng” trên mạng xã hội để chia sẻ thông tin sai sự thật này.

Sau khi bị bắt giữ, nhóm đối tượng này đã phải nhận về hình phạt cố ý bôi nhọ, xúc phạm người khác và gây ra hậu quả cho nhiều cá nhân, tổ chức.

Thế mới nói “Cây càng cao thì gió càng lung lay”, những phốt mà Kangnam bị dính trong thời gian qua là minh chứng rõ nhất cho thấy sự cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Thiết nghĩ, các cơ quan cần nhanh chóng vào cuộc, xử lý các đối tượng có hành vi giả mạo, cạnh tranh không lành mạnh nhằm trả lại môi trường kinh doanh công bằng trong ngành thẩm mỹ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những phốt thẩm mỹ viện Kangnam bị dính trong năm qua. Xem ngay!! trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN