Nguyên nhân gây sẹo và cách trị sẹo lõm hiệu quả

0 comment

Sẹo lõm xuất hiện nhiều trên da khiến bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp làm ảnh hưởng tới tâm lý và công việc. Vậy nguyên nhân gây sẹo và cách trị sẹo lõm hiệu quả là gì? Những chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

nguyen nhan gay seo va cach tri seo lom

Có nhiều nguyên nhân gây nên sẹo

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sẹo lõm và dưới đây là một số tác nhân cơ bản:

– Sẹo lõm do thủy đậu để lại: Bệnh thủy đậu rất dễ gây ra tình trạng sẹo nếu bạn không biết cách chăm sóc đúng cách. Vết sẹo lõm do thủy đậu để lại tuy không sâu nhưng vẫn nhìn thấy rõ và gây mất thẩm mỹ.

– Sẹo lõm do mụn trứng cá để lại: Sẹo lõm thường là hậu quả của một tình trạng viêm hoại tử rộng tại nang lông, hình thành do việc nặn mụn trứng cá, gọi là mụn nang mủ (Acne cyst) hay mụn dạng nang, đã gây ra những thương tổn tại đây. Khi vết thương tự làm lành bởi mô liên kết của cơ thể (còn gọi là sợi) thì nó cũng đồng thời tạo thành sẹo. Tùy thuộc vào tín hiệu, vị trí và phạm vi, sẹo có thể gây đau hoặc không trong một thời gian, thậm chí trong nhiều năm.

– Sẹo lõm do mụn đầu đen và mụn trứng cá bọc

Bio Scar là cách trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

tri seo lom tai Kangnam

Hiệu quả trị sẹo lõm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bio Scar đã được các chuyên gia chuyên nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng và nghiên cứu rất thành công giúp trị sẹo lõm hữu hiệu, trả lại làn da mịn màng cho hầu hết khách hàng.

Đây là công nghệ sử dụng các tế bào từ chính cơ thể khách hàng, thông qua một quy chiết xuất li tâm chuẩn nhằm giữ lại các tế bào khỏe mạnh rồi được sử dụng và đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển có trong chúng sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm.

Bio Scar có thể khiến vết sẹo lõm sẽ trở nên bằng phẳng; sẹo bị xóa mờ, làn da trở nên mịn màng, tuyệt đối an toàn, không gây hại cho da.

Nguồn: https://trịsẹo.net

Nguyên nhân gây sẹo và cách trị sẹo lõm hiệu quả
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân gây sẹo và cách trị sẹo lõm hiệu quả trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN