Lý do khiến 80% người trị sẹo lồi lâu năm không thành công

0 comment

Bạn có nằm trong số hơn 80% người trị sẹo lồi lâu năm thất bại trước những phương pháp điều trị mà bạn đã từng chọn lựa, vậy đâu thực sự là lý do?  Cùng đi tìm hiểu “gốc rễ” vấn đề để từ đó có được cách giải quyết hiệu quả.

Lý do khiến 80% người trị sẹo lồi lâu năm không thành công

Khi bị sẹo lồi lâu năm, tâm lý ai cũng mong muốn có thể xóa bỏ hiệu quả nhanh chóng. Nhưng cũng chính từ tâm lý nóng vội, nhiều người mắc phải những sai lầm khiến việc điều trị không có được hiệu quả.

1/ Phương pháp điều trị không phù hợp: Có nhiều phương pháp trị sẹo lồi lâu năm, nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng “tỏ ra” có hiệu quả với mọi trường hợp bị sẹo lồi. Vì vậy việc đầu tiên để điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả là cần có phương pháp điều trị phù hợp.

trị sẹo lồi lâu năm111

Trị sẹo lồi lâu năm cần phải có kế hoạch điều trị cụ thể

2/ Không có kế hoạch điều trị cụ thể: Sẹo lồi là quá trình tăng sinh quá mức collagen. Vì vậy, để điều trị sẹo lồi lâu năm, cần có kế hoạch điều trị cụ thể theo từng giai đoạn. Để có được điều này, chị em cần phải được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cẩn thận và có phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mắc sẹo.

trị sẹo lồi lâu năm222

Lựa chọn không đúng phương pháp sẽ không mang lại hiệu quả cao

3/ Không kiên nhẫn trong việc điều trị: Sẹo lồi lâu năm không phải có thể điều trị khỏi trong “ngày một ngày hai”. Vì vậy yếu tố kiên trì trở nên rất quan trọng trong việc điều trị sẹo lồi.

4/ Không chú trọng chăm sóc da sau điều trị: Sau điều trị, để sẹo lồi không tái phát trở nên cần có chế độ chăm sóc da phù hợp. Chế độ chăm sóc này phụ thuộc vào phương pháp điều trị bạn lựa chọn. Nếu không đủ kiên nhẫn thực hiện theo, bạn khó lòng có được thành công trong việc điều trị sẹo.

Trị sẹo lồi lâu năm không khó nhưng cần tìm đúng phương pháp!

Ngày nay, sẹo lồi lâu năm có thực sự khó điều trị như nhiều người lầm tưởng? Câu trả lời hoàn toàn không khó bởi khoa học công nghệ hiện đại đã khẳng định được những bước tiến vượt trội trong điều trị xóa sẹo lồi.

trị sẹo lồi lâu năm34345

Đã tìm ra phương pháp điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ Laser C02 Fractional

Một trong những thành tựu đáng ghi nhận trong lĩnh vực thẩm mỹ trị sẹo trên thế giới hiện nay chính là giải pháp Laser C02 Fractional – Công nghệ trị sẹo lồi đầy tính ưu việt.

Công nghệ sử dụng bước sóng 106000nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.

trị sẹo lồi lâu năm668

Kết quả tuyệt vời trước và sau điều trị sẹo lồi Laser C02 Fractional 

Thực tế cho thấy, công nghệ Laser C02 Fractional ngay từ khi đưa vào điều trị đã có những phản ứng khá tốt. Các ca điều trị sẹo lồi lâu năm đạt tỉ lệ thành công với công nghệ Laser C02 Fractional trên 70-80%.
lam-hong-vung-kin-co-nguy-hiem-khong46

Khách hàng đang tư vấn cách khắc phục điều trị sẹo lồi công nghệ Laser C02 Fractional

Ngay ở Hà Nội và TP.HCM, khách hàng hoàn toàn có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế công nghệ Laser C02 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ:

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng  Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777 TP HCM: 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Mọi sự quan tâm thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tồng đài 1900 6466 hoặc click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn ngay khi nhận được.

Liên hệ ngay: 1900 6466

dang-ky-tu-van

Lý do khiến 80% người trị sẹo lồi lâu năm không thành công
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do khiến 80% người trị sẹo lồi lâu năm không thành công trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN