Laser Co2 Fractional – “Là phẳng” mọi vết sẹo lồi, không gây đau rát

0 comment

Laser Co2 Fractional được coi là giải pháp điều trị sẹo lồi ưu việt nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp bạn là phẳng mọi vết sẹo lồi ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể hoàn toàn không gây đau rát!

Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mang sẹo lồi như bị vết thương hở, mụn hoặc thủy đậu, bỏng bô xe máy… Thực chất của các vết sẹo lồi này là sự phát triển quá mức của các mô sợi trong lớp bì sau tổn thương da, kể cả về số lượng lẫn trật tự. Chúng phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo.

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của các mô sợi trong lớp bì sau tổn thương da

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của các mô sợi trong lớp bì sau tổn thương da

Tuy đã áp dụng rất nhiều cách chữa trị sẹo lồi nhưng bạn vẫn gặp phải những vấn đề sau:

> Sẹo lồi không thuyên giảm

> Sẹo chỉ mờ đi mà không hết tận gốc

> Chữa trị sẹo quá đau, gây xâm lấn khiến bạn bỏ cuộc

> Chưa tìm ra giải pháp chữa trị sẹo hiệu quả

Laser Co2 Fractional – “Là phẳng” mọi vết sẹo lồi, không gây đau rát

Thấu hiểu mong muốn của các đối tượng bị sẹo lồi về một phương pháp điều trị vừa hiệu quả vừa không gây xâm lấn, đau rát, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây thực sự là một bước tiến vượt bậc trong y khoa thẩm mỹ da nói chung và điều trị sẹo lồi nói riêng khi mang lại kết quả “là phẳng” mọi vết sẹo lồi mà không gây đau rát.

Laser Co2 Frational - "Là phẳng" mọi vết sẹo lồi, không gây đau rát

Laser Co2 Fractional – “Là phẳng” mọi vết sẹo lồi, không gây đau rát

Laser CO2 Fractional là công nghệ tiên tiến, sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả.

Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn sử dụng bước sóng 10.600nm loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng. Bước sóng này còn có khả năng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và sự tuần hoàn máu, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác.

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác thường gây đau rát, xâm lấn, nhưng với công nghệ Laser Co2 Fractional bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng thích hợp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da, mô da lân cận. Hơn nữa trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng và đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng để điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser  phù hợp. Đồng thời sẽ được bôi tê trong quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Laser Co2 Frational - "Là phẳng" mọi vết sẹo lồi, không gây đau rát

Hiệu quả có được sau khi điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Hiệu quả có được sau khi điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Có thể thấy, Laser Co2 Fractional chính là giải pháp trị sẹo lồi tối ưu giải quyết được tất cả các rắc rối bạn đang gặp phải khi bị sẹo. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da phẳng mịn, đồng màu với vùng da khác và tuyệt đối an toàn, không gây đau rát.

XEM THÊM:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Laser Co2 Fractional – “Là phẳng” mọi vết sẹo lồi, không gây đau rát
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Co2 Fractional – “Là phẳng” mọi vết sẹo lồi, không gây đau rát trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN