Là sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim

0 comment

Một tên gọi khác mà chúng ta vẫn hay dùng để nói trị sẹo đó là “là sẹo“. Có nhiều cách khác nhau để trị sẹo như phương pháp tự nhiên, dùng phương pháp trị liệu. Nhưng với cách trị liệu có thể sẽ giúp bạn xóa được sẹo tận gốc. Với riêng sẹo mụn có các là sẹo bằng công nghệ lăn kim, phương pháp này đã được áp dụng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

>> Chi phí trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn?

>> Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

Là sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim là phương pháp trị sẹo an toàn mà rất hiệu quả, được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng ngay từ khi phương pháp này được đưa về Việt Nam.

la seo

Là sẹo hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dưới đây là quy trình cụ thể của cách trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

– Bước 2: Sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị.

– Bước 3: Gây tê.

– Bước 4: Lăn kim và cấy tế bào

Quy trình lăn kim: Bắt đầu lăn từ vùng trán vì đây là vùng da nhạy cảm nên khi thuốc tê còn tác dụng mạnh cần được thực hiện trước, sau đó sẽ lăn xuống đến hai bên thái dương, tiếp đến là vùng má, mũi, vùng nhân trung và cuối cùng là cằm. Tại những vùng bị mụn bác sỹ sẽ tiến hành lăn kỹ hơn.

la seo

Là sẹo trị mụn nhanh chóng và hiệu quả hơn với công nghệ kim lăn

Tiếp theo, bác sỹ sẽ dùng sóng hồng ngoại để cấy dưỡng chất vào vùng da bị mụn cần điều trị. Nhờ đó, vùng da bị mụn sẽ được cung cấp các dưỡng chất cần thiết và trở nên mịn màng hơn.

– Bước 5: Dùng kem dưỡng da.

Bác sỹ sẽ dùng kem dưỡng da để thoa lên vùng vừa điều trị để da sẽ được chăm sóc và bảo vệ, để kết quả điều trị mụn hiệu quả hơn.

Với phương pháp này, sẹo mụn sẽ được xóa tới 90%, mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể đến BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp về cách là sẹo thú vị này đấy.

Nguồn: https://cachtriseo.info

Là sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Là sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN