Hiệu quả của trị sẹo thâm bằng ánh sáng New Elight

0 comment

new elight tri seo thamCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Nam, 29 tuổi ở Nam Định. Tôi có nhiều sẹo thâm mụn trên mặt do không biết cách chăm sóc và vệ sinh da mặt. Tôi biết rằng có nhiều phương pháp tự nhiên trị sẹo thâm rất hữu hiệu, nhưng vì là con trai nên tôi không đủ kiên nhẫn hay khóe tay để áp dụng các cách này nên tôi tìm đến công nghệ ánh sáng New Elight. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn là, hiệu quả của trị sẹo thâm bằng ánh sáng New Elight như thế nào? Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi.

>> Trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New Elight

>> Cách trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả nhất

 Trả lời:

Chào Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục cho chúng tôi và chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling là cách trị sẹo thâm rất hiệu quả và an toàn, được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Hiệu quả của trị sẹo thâm bằng ánh sáng New Elight có thể đạt tới 95%, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da sạch vết sẹo thâm, mền mại, trắng sáng và rạng ngời hơn rất nhiều. Công nghệ ánh sáng New Elight trị sẹo thâm rất an toàn, không đau rát, không ảnh hưởng vùng da khách, không có biến chứng giúp bạn luôn yên tâm khi áp dụng.

Hiệu quả của New Elight và tinh chất Peeling sẽ càng rõ rệt hơn nếu bạn tiến hành phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bởi đây là nơi nghiên cứu và ứng dụng thành công nhất công nghệ này, đây cũng là nơi hội tụ rất nhiều các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu; họ áp dụng triệt để và thuần thục những ứng dụng tiên tiến mà công nghệ đem lại.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bạn Nam thân mến, nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện gặp các bác sĩ để được tư vấn một cách tận tình và cặn kẽ.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 39 Quang Trung – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả của trị sẹo thâm bằng ánh sáng New Elight trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN