Elight có thể trị tận gốc sẹo thâm không?

0 comment

tri seo thamCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Bách, 32 tuổi ở Thái Bình. Do không biết cách vệ sinh và chăm sóc da mặt do mụn, nên giờ mặt tôi có rất nhiều sẹo thâm. Tôi muốn tìm hiểu về cách trị sẹo thâm bằng Elight. Bác sĩ cho tôi hỏi là công nghệ Elight có thể trị tận gốc sẹo thâm không?

>> Chi phí trị sẹo thâm tại Kangnam

>> Quy trình trị sẹo thâm bằng New Elight

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ Elight là một trong những cách trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Hơn nữa, phương pháp sử dụng ánh sáng Elight để trị sẹo thâm đã được ứng dụng tại một số quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển như Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam. Tại đây, công nghệ đã được ứng dụng rất thành công giúp khách hàng có được làn da đẹp như mong muốn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng Elight ứng dụng trong điều trị sẹo. Đây là phương pháp được đánh giá là điều trị sẹo thâm an toàn và triệt để. Tinh chất Peeling cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm đẹp da và tại tạo da, ánh sáng Elight bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp tăng sinh chuỗi liên kết collagen, các tế bào hắc tố được đào thải ra bên ngoài một cách nhẹ nhàng, trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Elight có thể trị tận gốc sẹo thâm không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN