Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không?

0 comment

Laser CO2 Fractional là một trong những cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao đồng thời đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ trị sẹo hiện đại này để tìm lời giải đáp nhé.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không?

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không?

Lợi ích mà Laser CO2 Fractional mang lại trong việc điều trị sẹo lồi

1. Công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu

Laser Co2 Fractional được các chuyên gia đánh giá là công nghệ điều trị thẩm mỹ da hàng đầu giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng bằng bươc sóng laser mà không cần phẫu thuật cắt sẹo.

2. Hiệu quả trị sẹo triệt để

Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp các vết sẹo lồi được chỉnh sửa nhanh chóng. Đồng thời, công nghệ có khả năng tái tạo bề mặt da hiệu quả vì thế sau liệu trình điều trị, bề mặt da vùng sẹo lồi trở nên săn chắc, đồng màu với các vùng da khác.

3. Công nghệ trị sẹo thân thiện, an toàn

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không?

Trị sẹo lồi triệt để và an toàn bằng Laser CO2 Fractional tại BVTM Kangnam

Laser CO2 Fractional được các chuyên gia đánh giá là công nghệ trị sẹo thân thiện với mọi loại da, không gây kích ứng. Đặc biệt là tia laser chỉ chiếu đúng vào vùng sẹo lồi cần điều trị mà không gây phát tán các vùng da xung quanh. Vì thế, công nghệ trị sẹo này không gây xâm lấn và có thể điều trị được những cùng da nhạy cảm nhất.

4. Tái tạo bề mặt da hiệu quả

Laser Co2 Fractinal có khả năng tái tạo và làm săn chắc bề mặt da hiệu quả bởi công nghệ giúp loại bỏ các tế bào da, lớp sừng cứng trên bề mặt da, trả lại cho da sự thông thoáng. Sau điều trị, da vùng bị sẹo sẽ trở nên đồng màu và có sự đàn hồi.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không? 

Công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi không cần phải phẫu thuật, công nghệ trị sẹo với cơ chế sử dụng các bước sóng laser để trị sẹo nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi và các nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng và triệt để.

Với những ưu điểm và khả năng trị sẹo lồi tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề “Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có nên hay không?” 

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không?

Kết quả trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional của khách hàng Kangnam

Hiện nay, công nghệ này đang được rất nhiều người lựa chọn điều trị và tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được. Công nghệ đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn. Đặc biệt điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam, khách hàng sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ Tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn và giải thích cụ thể hơn.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional nên hay không? trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN