Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional như thế nào?

0 comment

tri-seo-loiCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tên tôi là Quý Đức, năm nay 23 tuổi. Trên mặt tôi có một vết sẹo lồi ở mặt do hồi nhỏ bị ngã. Bây giờ tôi muốn điều trị để mặt không còn vết sẹo lồi ấy nữa. Qua tìm hiểu, tôi được biết điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hiệu quả cao, lại đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hiểu rõ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional như thế nào, và ưu điểm của phương pháp này là gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional áp dụng với độ tuổi nào?

Trả lời: Chào bạn Quý Đức!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Sẹo lồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác khó chịu, tự ti cho chính chủ nhân của làn da ấy. Qua thời gian những vết sẹo này có thể nhạt màu đi. Tuy nhiên, để vết sẹo “hòa” với tone màu da có thể mất hàng chục năm.

Công nghệ Laser CO2 Factional tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được đánh giá là công nghệ đột phá, đem lại hiệu quả cao trong chữa trị sẹo lồi, sẹo xấu với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng thấp nhất.

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi.

Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Sau đó, bôi kem làm tái tạo da, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Factional

– Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

– Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo

– Hoàn toàn không gây tổn thương

– Không có tác dụng phụ

– Có thể sinh hoạt bình thường trở lại ngay sau khi điều trị.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về phương pháp trị sẹo, bạn Quý Đức hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional như thế nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional như thế nào? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN