Có thể trị sẹo thâm lâu năm không? – Em cần tư vấn gấp

2 comment

Chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Hồi nhỏ đùa nghịch nhiều nên em có rất nhiều sẹo thâm ở chân. Hiện em muốn trị sẹo thâm lâu năm mà chưa biết cách nào hiệu quả, em cũng đã sử dụng chanh và sản phẩm tự nhiên khác nhưng không thành công. Bác sĩ ơi, có thể trị sẹo thâm lâu năm được không ạ? (Thúy – Tiền Giang)

Trả lời:

Thúy thân mến!

Rất cảm ơn bạn Thúy đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “có thể trị sẹo thâm lâu năm không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Sẹo thâm là loại sẹo khá phổ biến, sẹo không hề khó chữa trị nếu còn mới. Tuy nhiên, nếu để sẹo lâu năm, các phương pháp dân gian như sử dụng chanh, rau má thường cho hiệu quả thấp, thời gian điều trị lâu dài khiến bạn không thể tiếp tục kiên trì thực hiện được.

Có thể trị sẹo thâm lâu năm không?1Có thể trị sẹo thâm lâu năm không?

Có thể trị sẹo thâm lâu năm không? Trị sẹo thâm lâu năm rất khó nhưng không phải là không có cách. Với công nghệ hiện đại Elight kết hợp với sử dụng tinh chất Peeling tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sẹo thâm, kể cả sẹo thâm lâu năm sẽ được điều trị triệt để, an toàn và giúp bạn có làn da sáng mịn sau khi điều trị.

Cách điều trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ E-light kết hợp với tinh chất Peeling là một trong những cải tiến mới trong điều trị sẹo. Sự kết hợp giữa ánh sáng Elight với tinh chất Peeling sẽ giúp xóa xẹo thâm nhanh chóng hơn, an toàn hơn, đặc biệt là trị sẹo thâm lâu năm không khó.

Có thể trị sẹo thâm lâu năm không2Công nghệ Elight giúp chữa lành sẹo do vết thương để lại

Trong khi tinh chất Peeling có tác dụng thẩm thấu vào da, cung cấp dưỡng chất và kích thích quá trình tái tạo da, giúp da đào thải độc tố và làm đẹp da thì ánh sáng Elight được chiếu vào da lại giúp tăng cường tuần hoàn da, hỗ trợ sản sinh collagen, chữa lành các vết sẹo do vết thương để lại, thay thế vùng sẹo thâm bằng vùng da sáng màu, mịn màng hơn. Nhờ đó, chỉ sau liệu trình từ 2 – 4 lần, công nghệ Elight và tinh chất Peeling sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên. Bạn có thể xem thêm thông tin về công nghệ trị sẹo thâm lâu năm tại đây nhé.

Có thể trị sẹo thâm lâu năm không? - "Tư vấn"3

Có thể trị sẹo thâm lâu năm không? - "Tư vấn"4Kết quả trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Thúy giải đáp rõ thắc mắc “có thể trị sẹo thâm lâu năm không?“. Để được trị sẹo thâm lâu năm, bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để các bác sĩ có thể thăm khám và giúp bạn điều trị nhé.

Bạn cần được bác sĩ tư vấn thông tin khác về công nghệ trị sẹo thâm

Gửi ngay mọi thắc mắc cho bác sĩ qua kênh online

tich
Hoặc

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn

E bị té xe.. Thẹo thâm ngay mỏ mà vết thương lành rồi để lại vết thâm đen ngay mỏ nên mất tự tin.. E cần được tư vấn.. Cảm ơn nhiều ạ
Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin của bạn và sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!
E bị té xe.. Thẹo thâm ngay mỏ mà vết thương lành rồi để lại vết thâm đen ngay mỏ nên mất tự tin.. E cần được tư vấn.. Cảm ơn nhiều ạ
Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin của bạn và sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

Bạn đang xem: Có thể trị sẹo thâm lâu năm không? – Em cần tư vấn gấp trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN