Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

0 comment

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Thảo 32 tuổi ở Bắc Giang. Trên mặt tôi có khá nhiều sẹo mụn khiến làn da trở nên rất xấu, cho nên tôi muốn tìm cách làm mờ sẹo. Qua internet, tôi biết được công nghệ kim lăn trị sẹo mụn hiệu quả. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn hỏi bác sĩ là cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn như thế nào?

>> Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

>> Chi phí trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn?

Trả lời:

Chào bạn Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn” của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn1Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hoạt động như thế nào?

Sẹo mụn là một trong  những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng và họ thường cố gắng tìm cách chữa trị bằng việc áp dụng rất nhiều biện pháp khác nhau như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kem trị sẹo, công nghệ cao. Trong đó, việc áp dụng công nghệ cao thường đem lại hiệu quả lớn nhất.

Công nghệ kim lăn là cách trị sẹo mụn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong việc xóa sạch sẹo mụn, giúp khách hàng có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn. Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn diễn ra như sau:

Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn2Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

Phương pháp này tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào kích thích và biến đổi chúng phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì, mà không phá hủy chúng.

Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.

Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn3Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện, phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Tại Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả trị sẹo tối ưu.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn4

Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn5Kết quả trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Thảo giải đáp rõ thắc mắc về “Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn“. Để biết thêm chi tiết bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 Chuyên gia tư vn

Bệnh vin thẩm mỹ Kangnam

 Ngun: http://trịsẹo.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ chế trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN