Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?

0 comment

Chào bác sĩ, tôi có một vết sẹo lồi khá to ở bắp chân đã vài năm nay, tuy đã dùng các loại thuốc bôi trị sẹo lồi trong nước cũng như nước ngoài mà vết sẹo lồi của tôi vẫn chẳng hề mờ đi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân không? (Thu Phượng, 27 tuổi)

Trả lời: 

Thu Phượng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Về bản chất sẹo lồi được hình thành là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một số trường hợp sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Sẹo lồi có những kích thước và màu sắc khác nhau là tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?1Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?

Khi đã thành sẹo thì sẹo không thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn bằng những phương pháp thông thường được, đặc biệt trong trường hợp của bạn, sẹo lồi đã được hình thành khá lâu rồi vậy nên sẹo lồi của bạn cần can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ để cho kết quả cao nhất. Hiện nay, bạn có thể áp dụng cách trị sẹo lồi lâu năm ở chân bằng công nghệ Laser CO2 Fractional được coi là phương pháp trị sẹo lồi đơn giản mà lại hiệu quả nhất.

Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?2Bác sĩ thực hiện điều trị sẹo lồi cho khách hàng bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Phương pháp trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm để hấp thu nước dưới da tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi. Nhờ đó, tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng hơn, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và hoàn toàn biến mất.

Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?3Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Co2 Fractional

Đồng thời, sự kết tụ của năng lượng tia laser CO2 Fractional tại nhú bì sẽ làm săn chắc da, tiếp tục tăng sinh collagen thay thế cho các phần mô da già cỗi, bị thương tổn. Từ đó, giúp cho vùng da có sẹo lồi trở nên bằng phẳng, láng mịn.

Không những cho hiệu quả cao phương pháp này còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?4

Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?5Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những ưu điểm trên bác sĩ tư vấn bạn Thu Phượng có thế áp dụng phương pháp này để trị sẹo lồi lâu năm ở chân của bạn. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ duy nhất có áp dụng công nghệ này, được chuyển giao bài bản và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn dễ dàng xóa đi các vết sẹo lồi xấu xí trên da, hiệu quả đạt tới 95% mà không đau, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Chỉ từ 1-3 lần điều trị nhanh chóng là bạn đã có làn da phẳng mịn, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn Thu Phượng sớm trị sẹo lồi lâu năm ở chân và có làn da láng mịn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào trị sẹo lồi lâu năm ở chân? trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN