Cấy da siêu vi điểm – Loại bỏ 95% vết sẹo lõm, an toàn tuyệt đối

0 comment

Bằng phương pháp tạo ra những tổn thương giả mạo nhằm kích thích cơ chế làm đầy tự thân của cơ thể, công nghệ cấy da siêu vi điểm là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để loại bỏ 95% vết sẹo lõm một cách an toàn tuyệt đối.

cay-da-sieu-vi-diem-loai-bo-95-vet-seo-lom-toan-tuyet-doi6

Sẹo lõm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ

3 Loại bỏ 95% vết sẹo lõm

Sẹo lõm hình thành do sự thiếu hụt các chất làm đầy khi cơ thể bị tổn thương phần mềm. Trong quá trình làm đầy cơ, mô da đó, những chất như collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng… đều không được sản sinh kịp thời, đầy đủ, vị trí vết thương không đáp ứng đầy đủ những điều kiện để làm đầy, sẹo lõm vì thế hình thành.

Dựa vào nguyên lý hình thành sẹo lõm, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này hoạt động theo cơ thế: Trước hết, sẽ tạo ra những vết thương giả mạo bằng dụng cụ chuyên dụng ngay tại vị trí vết thương để kích thích cơ thể tiếp tục sản sinh ra các chất làm đầy.

cay-da-sieu-vi-diem-loai-bo-95-vet-seo-lom-toan-tuyet-doi

Cấy da siêu vi điểm đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn

Tiếp đến, chuyên gia sẽ chiết tách những tinh chất cần thiết để làm đầy vết sẹo từ cơ thể để đẩy chúng vào sâu bên trong lớp hạ bì nhằm kích thích collagen tái sinh, giúp làn da tại vị trí sẹo lõm hồng hào, mịn màng và sáng màu lên như những vùng da khác.

Tiếp đến, nguồn năng lượng từ công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt sẹo lõm nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da sau điều trị sẹo. Vị trí sẹo lõm không chỉ được làm đầy đến 95% mà đồng thời, toàn bộ lớp sừng cứng, tết bào chết tại vị trí điều trị đều được loại bỏ hoàn toàn, cho kết quả trị sẹo như mong đợi.

Xem video quy trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

4 An toàn tuyệt đối

Trước hết, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được các chuyên gia của tổ chức FDA kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo được các yếu tố an toàn trước khi xuất hiện trên thị trường. Chính vì thế, cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể áp dụng trị sẹo lõm cho hầu hết mọi đối tượng, mọi trường hợp bị sẹo tại tất cả các vị trí trên cơ thể.

Hơn thế nữa, công nghệ cấy da siêu vi điểm hoạt động dựa vào cơ chế làm đầy tự thân của cơ thể, không hề bóc tách, cắt rạch, xâm lấn nên không gây tổn thương, tuyệt đối an toàn.

Bên cạnh đó, những tinh chất sử dụng để kích thích collagen tái sinh được lấy từ chính cơ thể người được thực hiện, có độ tương thích cao nên hạn chế được biến chứng, đào thải.

cay-da-sieu-vi-diem-loai-bo-95-vet-seo-lom-toan-tuyet-doi5 cay-da-sieu-vi-diem-loai-bo-95-vet-seo-lom-toan-tuyet-doi2

Kết quả trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đạt tiêu chuẩn từng bước, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết thực hiện điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp cho khách hàng.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Những lý do bạn không nên sử dụng kem trị sẹo lõm

» Tổng hợp chi phí trị sẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam

» Vì sao nên điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:  https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy da siêu vi điểm – Loại bỏ 95% vết sẹo lõm, an toàn tuyệt đối trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN