Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất?

0 comment

seo-loiCâu hỏi: Chào các bác sĩ tại chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Quân, 30 tuổi, một kỹ sư công trình. Tôi có một vết sẹo lồi dài khoảng 2cm, rộng 0,5 cm ở chân trái do một thanh sắt va phải để lại. Và tôi rất muốn trị sẹo lồi này. Xin bác sĩ giới thiệu cho tôi cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất?

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không?

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào Quân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sẹo lồi cũng là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người lo lắng và than phiền, trong đó có bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây lên sẹo lồi, có thể do mụn, do bỏng và nguyên nhân gây lên sẹo lồi của bạn là chấn thương, rách da. Vậy để trị sẹo lồi tận gốc, hiệu quả và nhanh chóng; chúng tôi xin giới thiệu công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Factional tiên tiến với hiệu quả tới 90% sau một lần điều trị. Laser CO2 Fractional là một trong những cách trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất.

Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả, không gây đau rất hay tổn thương vùng da khác, không gây ra tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ ngơi, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho khách hàng.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng tới đây để trị sẹo lồi. Với các bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng sự chăm sóc tận tình của các nhân viên, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm chiếm được thiện cảm của những khách hàng đến trị sẹo lồi cũng như làm nhiều dịch vụ khác.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trịsẹo.net

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN