Cách nào tối ưu hơn thuốc trị sẹo lõm?

0 comment

thuoc tri seo lomCâu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Ngọc Mai, trên mặt tôi đang có một sẹo lõm do ngã xe nhưng không biết cách nào trị sẹo tốt, nhiều người mách nên dùng thuốc nhưng tôi không yên tâm. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi cách nào trị sẹo nhanh và tốt hơn thuốc trị sẹo lõm hay không?

Trả lời:

Chào Ngọc Mai!

Rất vui vì Ngọc Mai đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi cũng sẽ giải đáp thắc mắc của Ngọc Mai cụ thể như sau:

Hiện nay rất nhiều loại thuốc được bán trên thị trường và được quảng cáo là những loaị thuốc tốt nhất và có khả năng trị sẹo nhanh nhất. Tuy nhiên, chúng ta cần xem xét trên nhiều phương diện, bởi có rất nhiều loại thuốc trị sẹo lõm trôi dạt trên thị trường mà không rõ xuất xứ, nó để lại những hậu qủa khôn lường cho người sử dụng, khi ấy sẽ rất nguy hiểm.

Một cách an toàn hơn thuốc trị sẹo lõm đó là áp dụng công nghệ Bio Scar. Đây là công nghệ trị sẹo được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản,… Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên áp dụng nó.

Công nghệ này được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, giúp đưa các dưỡng chất vào sâu dưới lớp da và sử dụng Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng và tế bào già cỗi, kích thích tăng sinh tế bào, phát triển da và giúp da mịn màng, săn chắc, vùng bị lõm sẽ được lấp đầy nên rất an toàn với làn da và tuyệt đối không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đây là công nghệ sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại, được khách hàng và các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh gía cao thể tính hiệu quả và độ an toàn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Để có thể trị sẹo mà không cần dùng thuốc trị sẹo lõm không hề khó đúng không nào? Bạn có thể được giải thích cụ thể những thắc mắc của mình khi liên hệ hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc Ngọc Mai trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trịsẹo.net

Cách nào tối ưu hơn thuốc trị sẹo lõm?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào tối ưu hơn thuốc trị sẹo lõm? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN