Cách làm mờ sẹo trên đầu bé yêu

0 comment

Trong quá trình nuôi dạy trẻ thật khó để có thể nó chúng sẽ không bị chày xước hoặc không mọc mụn. Với những làn da mong manh, nhậy cảm của các em bé đòi hỏi chúng ta phải có những biện pháp chăm sóc kỹ càng. Đặc biệt, trong các trường hợp sẹo ở ra đầu ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của các bé sau này. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các bà mẹ biện pháp trị sẹo trên đầu cho các bé.

>>Trị sẹo thâm bao nhiêu lần thì có kết quả ?

>> 5 cách trị sẹo ở tay nhanh nhất – Hiệu quả “thấy ngay” chỉ sau 1 tuần

Cach lam mo seo trend au be yeu

Với những làn da mong manh, nhậy cảm của các em bé đòi hỏi chúng ta phải có những biện pháp chăm sóc kỹ càng.

Ngay sau khi em bé bị ngã hoặc mổi mụn bọc các bà mẹ nên thoa corticosteroid (loại hoóc môn do vỏ thượng thận tổng hợp) cho những vết thương hở cơ thể hoặc trên da đầu của bé. Chúng ta nên mua ở những hiệu thuốc và sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Thuốc Corticosteroid có tác dụng ức chế chức năng miễn dịch làm mờ vết sẹo.

Cach lam mo seo trend au be yeu

Ngay sau khi em bé bị ngã hoặc mổi mụn bọc các bà mẹ nên thoa thuốc

Nên cho các bé sử dụng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng có tác dụng chống viên nhiễm trên vùng da bị tổn thương. Với những vết thương cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vì vậy khi đi ra ngoài các bậc phụ huynh cần nhớ thoa kem chống nắng hoặc đội mũ cho các bé.

Cach lam mo seo trend au be yeu

Với những vết thương cần tránh cho các bé tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Trong trường hợp vết sẹo quá lớn với các biện pháp thông thường không thể trị sẹo các bà mẹ cần đưa trẻ đến bác sĩ để được tư vẫn về việc phẫu thuật phục hồi tóc. Hặc dùng các biện pháp can thiệp dao kéo làm nhỏ các vết sẹo trên da đầu cho trẻ.

Nguồn: https://cachtriseo.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mờ sẹo trên đầu bé yêu trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN