Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không?

0 comment

Em chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, em là Phương Lâm, năm nay em 20 tuổi, ở Hà Nội. Ngày trước em có bị mụn trên mặt và giờ mụn hết nhưng phát sinh ra sẹo thâm, nó làm em rất tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người. Em có nghe bạn giới thiệu có cách trị sẹo bằng tinh chất Peeling ở Thẩm mỹ viện Kangnam. Nhưng liệu áp dụng cách làm mờ sẹo thâm này có an toàn tuyệt đối không ạ? Xin bác sĩ giải đáp giúp em! Em cảm ơn ạ!

Trả lời:

Phương Lâm thân mến!

Rất vui vì Phương Lâm đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Việc trị sẹo thâm do mụn để lại là vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhất là những bạn nữ đang trong tuổi dậy thì và thời kì phát triển. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của Phương Lâm cụ thể như sau:

Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không?1Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không?

Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng 2 công nghệ trị sẹo thâm đó là công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling. Cả hai công nghệ trị vết thâm  này đều mang đến ích lợi cuối cùng là xóa bỏ sẹo thâm, mang lại một làn da mịn màng tự nhiên, đồng thời đây là hai phương pháp rất an toàn, bởi một số lý do như:

Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không?2Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling

Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling là công nghệ của Hàn Quốc và là một trong những công nghệ hiện đại, tiên tiến và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh.

Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không?3Ánh sáng New Elight chỉ tác động vào vùng da sẹo thâm cần điều trị

– Bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc khách hàng và được đào tạo bài bản, học hỏi kinh nghiệm từ Hàn Quốc và áp dụng hiệu quả đối với rất nhiều khách hàng.

– Sau quá trình trị liệu tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có những phản hồi rất tích cực, không hề gây tác dụng phụ và tái phát lại, kể cả những khách hàng đã điều trị tại đây 1 vài năm.

– Quy trình điều trị tại thẩm mỹ viện là quy trình đạt chuẩn và được kiểm định bởi các cơ quan y tế có thẩm quyền khẳng định về tính hiệu quả và độ an toàn.

Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không?4

Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không?5Làn da trở nên mịn màng và đồng màu sau khi trị sẹo thâm tại Kangnam

Kết thúc quá trình điều trị, làn da của bạn sẽ đổi màu và sáng lên trông thấy. Và Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết cách làm mờ sẹo thâm này hiệu quả đến 90 – 95% mà lại rất an toàn. Phương Lâm có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Chúc Phương Lâm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mờ sẹo thâm bằng tinh chất Peeling có an toàn không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN