Phương pháp trị sẹo hiệu quả

0 comment

Trị sẹo giờ đây không còn là vấn đề nghiêm trọng khi tìm mọi cách để đối phó. Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, có rất nhiều công nghệ trị sẹo hiệu quả và tuyệt đối an toàn với làn da.

>> Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền?

Sau đây là các phương pháp điều trị sẹo hiệu quả được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu trị sẹo.

1. Công nghệ Bio Scar – điều trị sẹo hiệu quả

cac phuong phap tri seo lom hieu qua

Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Bio Scar tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Công nghệ Bio Scar là một trong những phương pháp trị sẹo lõm một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả
Công nghệ này với ưu điểm vượt trội là sử dụng công nghệ sinh học và ánh sáng Laser CO2 Fractional. Các chuyên gia sẽ lấy các tế bào từ chính cơ thể khách hàng, thông qua quá trình chiết tách li tâm đặc biệt sẽ loại bỏ phần lớn tế bào hồng cầu và bạch cầu, các tạp chất không cần thiết… chỉ giữ lại các tế bào hoàn toàn khỏe mạnh và đưa trở lại vùng điều trị. Tế bào mới có độ tương hợp cao, giúp làm đầy sẹo một cách nhanh chóng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

2. Công nghệ kim lăn – điều trị sẹo mụn hiệu quả

cac phuong phap tri seo lom hieu qua1

Công nghệ kim lăn điều trị sẹo mụn hiệu quả

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời các tế bào mới khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

3. Ánh sáng Laser co2 Fractional làm phẳng sẹo lồi

cac-phuong-phap-tri-seo-hieu-qua

Bác sỹ tiến hành điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Công nghệ ánh sáng Laser Co2 Fractional là cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất hiện nay, ánh sáng Laser Co2 Frational sẽ phát ra các bước sóng hồng ngoại điều trị tận gốc các tế bào da hư tổn bên trong và tái tạo da một cách hiệu quả. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả.

Kết quả sau điều trị:

– Kết quả xóa sẹo lên tới 90 – 95%

– Trả lại làn da trắng mịn tự nhiên

– Không đau, tuyệt đối an toàn cho làn da

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nguồn: https://trịsẹo.net

Phương pháp trị sẹo hiệu quả
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị sẹo hiệu quả trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN