Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hương, 27 tuổi ở Thái Nguyên. Do một lần bị thủy đậu, hơn nữa nhưng nốt thủy đậu lại tập trung rất nhiều ở vùng má trái, nên bây giờ vùng da ở má tôi có rất nhiều sẹo rỗ. Qua tìm hiểu, tôi biết được công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm rất hiệu quả. Và tôi muốn hỏi chuyên mục là trị sẹo rỗ hết bao lâu, và có đảm bảo an toàn không ạ?. Do tính chất nghề nghiệp mà tôi không có nhiều thời gian nên tôi muốn biết chính xác điều này để sắp xếp công việc.

>> Chi phí điều trị sẹo rỗ trên mặt là bao nhiêu?

>> Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả nhất?

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?

Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?1Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo lõm (sẹo rỗ) an toàn và hiệu quả, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những đơn vị nghiên cứu và ứng dụng rất thành công công nghệ này vào việc trị sẹo lõm, giúp khách hàng có được làn da đẹp và mền mịn hơn.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng cấy da siêu vi điểm tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn khiến khách hàng hài lòng và an tâm. Một liệu trình điều trị sẹo rỗ tại Kangnam diễn ra từ 3 – 6 lần tùy thuộc vào tình trạng sẹo của bạn Hướng. Và thông thường mỗi lần khoảng 120 phút và cách nhau 3 – 4 tuần bạn nhé!.

2. Trị sẹo rỗ có đảm bảo an toàn không ạ?

Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?2Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước khi thực hiện điều trị rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng và mức độ sẹo để khoanh vùng điều trị. Đồng thời tiến hành gây tê, đảm bảo khách hàng không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

thuc-hu-4 Xem thêm video trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm:

Ngoài ra, công nghệ cấy da siêu vi điểm chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng mô lành xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “Trị sẹo rỗ hết bao lâu“, bạn Hương có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN