Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi? Bác sỹ tư vấn phương pháp hiệu quả

0 comment

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi? Thực sự sẹo lồi có thể khắc phục được không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua những chia sẻ, nhận định chuyên sâu của bác sỹ Nguyễn Thị Hòa ( Bác sỹ chuyên khoa da liễu với nhiều năm kinh nghiệm điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ) 

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi? Bác sỹ tư vấn phương pháp hiệu quả

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi?111

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi? Bác sỹ tư vấn phương pháp hiệu quả

“Khách hàng bị sẹo lồi nếu lựa chọn đúng phương pháp thì hoàn toàn có thể cải thiện đáng kể. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay, chúng tôi đưa vào áp dụng 2 phương pháp chính đó là phẫu thuật và sử dụng công nghệ Laser C02 Fractional. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ chỉ định điều trị thích hợp.” – Bác sỹ Hòa chia sẻ

1/ Phẫu thuật chỉnh hình sẹo lồi (Áp dụng cho trường hợp sẹo lồi có kích thước lớn): Sau khi phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi?222

2/ Điều trị công nghệ Laser C02 Fractional (Áp dụng cho trường hợp sẹo lồi có kích thước vừa và nhỏ):

Sử dụng năng lượng cao của tia Laser hiện đại phá hủy các liên kết bó cơ tồn tại dưới sẹo, kích thích tăng sản sinh collagen và sợi elastin giúp làm mờ sẹo. Đồng thời, tia Laser còn ức chế sự hình thành của sắc tố melanin cho da đều màu như vùng da xung quanh và mịn màng hơn.

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi?6678

Bác sỹ Hòa đang tiến hành điều trị sẹo lồi cho khách hàng 

Công nghệ Laser C02 Fractional tuy không làm biến mất hẳn sẹo lồi nhưng vẫn có thể làm ngưng phát triển,  thu hẹp kích thước và độ dày của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, giảm sắc tố da, giúp vùng da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường.

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi?5567

Công nghệ điều trị sẹo lồi Laser C02 Fractional giúp thu hẹp nhanh chóng kích thước

Tuy nhiên, bác sỹ cũng nhấn mạnh, hiệu quả còn tùy thuộc tình trạng sẹo, thời gian bị sẹo, tuổi tác… nhưng thường đạt được sau khoảng một vài lần điều trị. Thời gian điều trị sẹo mới sẽ nhanh và hiệu quả hơn sẹo cũ.

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi? Chia sẻ từ khách hàng điều trị thực tế 

Dịch vụ trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đem lại hiệu quả cao, tỷ lệ thành công các ca đạt con số 70-80% . Hãy cùng lắng nghe những đánh giá, ý kiến và chia sẻ của khách hàng trải nghiệm sau lần trị sẹo lồi tại Kangnam.

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi?55667

Bích Liên (Hải Phòng):“Thời gian trước mình đã từng điều trị ở nhiều nơi với nhiều phương pháp mà không khỏi. Nhưng sau lần chữa sẹo lồi bằng Laser Fractional ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì tình trạng của mình đã được khắc phục tới 70%”

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi?6679

Thu Hoài ( TP.HCM):“Tôi cũng từng suy nghĩ sẹo lồi khó có thể khắc phục được. May được bạn bè giới thiệu tới Bệnh viện Kangnam điều trị đến nay, vết sẹo lồi của mình đã phẳng hơn rất nhiều”.

Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi?5678

Anh Thái ( Hà Nội):“Nhiều người hỏi tôi, bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi được vậy? Thú thật, đợt trước, tôi có điều trị ở bên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thấy bên đó nhiều người khen tốt lắm và tôi đã điều trị khoảng 4 lần thì kết quả tốt lắm”.

Mọi sự quan tâm thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 hoặc click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn ngay khi nhận được.

Liên hệ ngay: 19006466

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị sẹo lồi làm sao chữa khỏi? Bác sỹ tư vấn phương pháp hiệu quả trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN