5 lý do bạn nên điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

0 comment

Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong điều trị sẹo lõm. Với 3 cơ chếtác động vượt trội: làm đầy, phục hồi cấu trúc, tái tạo làm mịn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả bất ngờ từ công nghệ cấy da siêu vi điểm. Hãy cùng tìm hiểu đâu là lý do giúp công nghệ “chinh phục” niềm tin của đại đa số khách hàng hiện nay nhé!

1. Công nghệ trị sẹo an toàn, thân thiện, phù hợp với mọi loại da

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất an toàn, thân thiện với mọi loại da, ngay cả đối với da nhạy cảm. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng những dưỡng chất được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên đạt độ an toàn cao , không gây phản ứng phụ, không kích ứng da. 

Đây là công nghệ có xuất xứ từ Đức, được ứng dụng trong điều trị sẹo lõm rất phổ biến tại châu Âu và Bắc Mỹ, đã được Cơ quan chuyên quản lý Dược phẩm và thực phẩm (FDA) của Mỹ cấp chứng chỉ an toàn đối với người điều trị.

điều trị sẹo lõm 4

»» [CLICK XEM] Video cận cảnh kết quả điều trị sẹo lõm sâu 20 năm – hiệu quả tới 85% sau 1 lần

2. Cho hiệu quả thực sự đối với mọi dạng sẹo lõm 

Nếu các phương pháp thông thường không thể làm đầy tất cả sẹo lõm trên da vì mật độ sẹo quá dày thì công nghệ cấy da siêu vi điểm lại có khả năng bao phủ rất tốt. Tất cả các vết sẹo lớn bé đều được làm đầy, tạo nên một vùng da láng mịn, không còn vết tích. Công nghệ cấy da siêu vi điểm áp dụng hiệu quả cho mọi dạng sẹo lõm như sẹo đá nhọn, sẹo chân tròn, sẹo lâu năm…

điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm3

điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm3

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

3. Làm đầy toàn diện sẹo lõm, phục hồi cấu trúc, tái tạo làm mịn da

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được tiến hành theo phác đồ trị liệu chuyên biệt, khoa học với 3 cơ chếtác động vượt trội:

Công đoạn 1: Làm đầy toàn diện sẹo lõm: Dựa trên cơ chế tự phục hồi của cơ thể,  bác sỹ tạo “tổn thương giả mạo” kích thích quá trình làm đầy những hốsâu sụt lún do sẹo lõm gây ra.

Công đoạn 2:  Phục hồi cấu trúc da: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng những dưỡng chất cần thiết từ cơ thể sau khi qua thiết bị li tâm xử lý để đưa trực tiếp vào sâu bên trong da, khôi phục toàn bộ cấu trúc, phục hồi những hư tổn từ sâu bên trong. 

Công đoạn 3:  Tái tạo làm mịn bềmặt da:  Kết hợp ánh sáng từ công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ làm quá trình tái tạo da diễn ra mạnh mẽ, loại bỏ những vết thâm, sừng cứng, đóng vảy  biến mất, da không chỉ mịn mà còn săn chắc, sáng đẹp và  khỏe mạnh.

điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm9

Quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm đạt chuẩn

4. Không đau, không cần nghỉ dưỡng 

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là công nghệ đỉnh cao trong điều trị sẹo. Một trong những ưu điểm lớn của công nghệ này là khả năng điều trị sẹo rất nhanh, bạn sẽ thấy ngay kết quả. Hơn nữa, trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Sau điều trị, bạn đã có ngay làn da như mong muốn mà không cần nghỉ dưỡng, phục hồi.

5. Liệu trình ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian

Trải nghiệm công nghệ sẹo lõm cấy da siêu vi điểm, bạn sẽ chỉ phải trải qua liệu trình điều trị ngắn kéo dài 3-6 lần (tùy theo mức độ nặng nhẹ của khách hàng), tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với những khách hàng bận rộn.

điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm90

Cấy da siêu vi điểm cho hiệu quả sau liệu trình điều  trị ngắn

Những ưu điểm vượt trội trên của công nghệ cấy da siêu vi điểm trong đặc trị sẹo lõm chính đã lý giải tại sao bạn nên trị sẹo lõm bằng phương pháp ưu việt này. Hiện nay, công nghệ này đang được các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Kangnam ứng dụng thành công cho rất nhiều người. Thực tế, các khách hàng khi điều trị sẹo lõm tại Kangnam đều lựa chọn công nghệ cấy da siêu vi điểm và hài lòng tuyệt đối với dịch vụ này.

THAM KHẢO THÊM:

> > Chi phí điều trị sẹo rỗ trên mặt là bao nhiêu tiền?

> > Giảm đáng kể sẹo rỗ ở mặt sau 3 năm chữa hoài không khỏi

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://cachtriseo.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 lý do bạn nên điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN