2 cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất – Chỉ định từ chuyên gia

0 comment

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ trị sẹo thâm trên mặt đang nhận được phản hồi tích cực của số đông khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu 2 cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất đang được áp dụng thành công ở Kangnam hiện nay là gì nhé!

2 cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ trị sẹo thâm, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào áp dụng 2 cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả:

1/ Công nghệ ánh sáng New E-light:

Cach-tri-seo-tham-tren-mat-nhanh-nhat4

Cách trị sẹo thâm nhanh chóng bằng ánh sáng New E-light

New E-light với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng IPL và sóng RF sẽ tạo ra ánh sáng xung mạch sau khi qua bộ lọc siêu cường sẽ chiếu trực tiếp vào các hắc sắc tố melanin, phá vỡ kết cấu của vết sẹo thâm thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần các hạt này sẽ được đẩy lên bề mặt da và phần còn lại được đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc của cơ thể, giúp điều trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả đến 98%.

2/ Công nghệ Peeling:

Cach-tri-seo-tham-tren-mat-nhanh-nhat5

Công nghệ Peeling là cách trị sẹo thâm ở mặt đơn giản và hiệu quả

Bản chất của công nghệ Peeling là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất I Peel và sự chiếu xạ của ánh sáng đèn Led, đem lại kết quả điều trị sẹo thâm tối ưu.

– Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, bóc tách và phân hủy lớp biểu bì thâm đen trên bề mặt da, giúp xóa mờ vết thâm thì

– Ánh sáng Led lại tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích quá trình tự sản sinh collagen, tái tạo tế bào mới, giúp điều trị sẹo thâm do mụn một cách hiệu quả.

Theo nhận định của bác sỹ Nguyễn Thị Hòa ( Bác sỹ chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam):

“Đối với từng trường hợp mức độ, tình trạng nặng nhẹ khác nhau, qua thăm khám, chúng tôi có thể lựa chọn điều trị riêng rẽ hoặc kết hợp cùng lúc 2 phương điều trị nhằm phát huy tối đa hiệu quả. Thông thường, liệu trình điều trị kéo dài từ 4- 6 lần ( tùy thuộc vào mức độ của mỗi người).”

Chỉ định của bác sỹ trong từng trường hợp – Kết quả đạt được ra sao?

* Chỉ định: Trường hợp chị Bích Loan

Cach-tri-seo-tham-tren-mat-nhanh-nhat3

* Tình trạng: Sẹo thâm cấp độ nhẹ, bác sỹ chỉ định lựa chọn điều trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light

* Chỉ định: Trường hợp bạn Hương

Cach-tri-seo-tham-tren-mat-nhanh-nhat2

* Tình trạng: Sẹo thâm cấp độ trung bình, bác sỹ chỉ định lựa chọn điều trị công nghệ Peeling

Hình ảnh của bạn Bích Hương trước và sau điều trị: Sẹo thâm do mụn để lại của Hương trước đây giờ đã giảm tới 80%. Hương cho biết, trường hợp của Hương chỉ điều trị mất khoảng 4 tháng đã cho kết quả khả quan.

* Chỉ định: Trường hợp bạn Minh Đức

Cach-tri-seo-tham-tren-mat-nhanh-nhat1

* Tình trạng: Sẹo thâm ở cấp độ nặng, bác sỹ chỉ định kết hợp đồng thời công nghệ Peeling và ánh sáng New E-light

Hình ảnh của bạn Đức Minh trước và sau điều trị: Sau khi tuân thủ đủ liệu trình, sau lần điều trị thứ 5, cả 2 bên vùng má mờ gần như hết các vết sẹo thâm, vùng da trông sáng khỏe hơn

Mọi sự quan tâm thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tồng đài 19006466 hoặc click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn ngay khi nhận được.

Gọi ngay: 19006466

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 2 cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất – Chỉ định từ chuyên gia trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN