Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước đây do không tìm hiểu kỹ nên tôi đã đi trị mụn thịt bằng phương pháp đốt điện. Tuy hết mụn thịt nhưng hai bên gò má của tôi bị tổn thương khá nhiều và xuất hiện nhiều vết hõm trông rất mất thẩm mỹ. Tình cờ, tôi được chị bạn mách nước chồng của chị ấy đã từng chữa sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất hiệu quả. Các bác sĩ cho tôi hỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm gì và xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Nga thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Về câu hỏi “tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm gì và xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? ” của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lõm (hay còn gọi là sẹo rỗ) là tổn thương sâu của các viêm nang lông. Những vùng bị tổn thương này lâu dần sẽ tạo ra các túi mủ và gây viêm nhiễm, bào mòn các mô tế bào xung quanh  dẫn đến xuất hiện các “hố sâu” trên da. Trong trường hợp của chị, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp trị sẹo lõm đó là công nghệ cấy da thông thường và công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tuy nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả đó là công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? - Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất1

Cấy da siêu vi điểm – công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến và an toàn nhất hiện nay

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay. Trong trường hợp của chị Nga khi sử dụng công nghệ trị sẹo lõm này chỉ sau một liệu trình ngắn các vết sẹo lõm nhanh chóng được lấp đầy một cách dễ dàng mà không gây bất kỳ sự kích ứng hay phản ứng nào, đồng thời dễ dàng thích nghi với vùng da điều trị.

Tuyệt vời hơn nữa khi công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có sự kết hợp với ánh sáng C02 Fractional hiện đại sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, phục hồi, làn da trở nên trắng sáng, mịn màng.

Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? - Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất2

Sự kết hợp hoàn hảo với công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lõm

Vậy xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? Xóa sẹo lõm hết bao nhiêu tiền là sự quan tâm chung của rất nhiều người chứ không phải chỉ riêng chị Nga. Thông thường chi phí điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của chị Nga mà các bác sĩ có liệu trình điểu trị phù hợp.

seo- lom Tìm hiểu thêm công nghệ điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua video dưới đây:

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Để biết thêm xóa sẹo hết bao nhiêu, mời chị Nga tham khảo bảng giá trị sẹo lõm mới nhất cả Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sau đây:

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6 18

Bảng giá trị sẹo mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết rõ liệu trình cũng như chi phí điều trị sẹo lõm tốt nhất chị Nga nên sắp xếp thời gian tới địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mác gì về xóa sẹo lõm giá bao nhiêu, chị Nga hãy gọi cho chúng tôi theo số Tổng đài 1900 6466, Kangnam sẽ giải đáp mọi câu hỏi của chị.

Chúc chị sớm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn!

Bệnh viện thẩn mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Xóa sẹo lõm giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x